14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu công nghệ chiết tách pectin từ phụ phẩm của quá trình chế biến nông sản ứng dụng trong công nghiệp dược phẩm và thực phẩm |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 10/ĐT-KHCN 2024 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Hoa Lư
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Ninh Bình |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Phạm Thị Nam Bình
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Nguyễn Thị Loan; ThS. Hà Thị Hương; ThS. Hoàng Thị Ngọc Hà; TS. Nguyễn Mạnh Hà;ThS. Lê Quang Cảnh;TS. Lê Thị Tâm; ThS. Hoàng Phúc Ngân; Lê Thị Uyên. |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học trong nông nghiệp khác |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật sử dụng: Phương pháp chiết xuất pectin từ phụ phẩm nông sản, sơ chế, chiết xuất, tinh chế, thu sản phẩm pectin |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Báo cáo kết quả thực hiện đề tài.
- 01 kg Pectin - 100 gói 50g thực phẩm chức năng chứa pectin - 100 gói 50g thực phẩm ăn liền chứa pectin - Quy trình công nghệ chiết xuất pectin từ phụ phẩm nông sản quy mô 5kg/mẻ |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Kết quả có thể được ứng dụng trong lĩnh vực nghiên cứu về các chuyên ngành hóa học, sinh học và chế biến nông nghiệp, sản phẩm cung cấp cho thị trường trong nước. |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ đến ) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1270 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1270 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 27/QĐ-UBND ngày 15 tháng Tháng 1 năm 2024 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|