14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐTCN07/23 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Đào Tấn Phát
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Đào Tấn Phát; TS. Lê Thị Kim Loan; ThS. Phạm Thị Minh Hoàng; ThS. Phạm Đỗ Trang Minh; ThS. Võ Thị Thu Thảo; TS. Trương Quốc Tất; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Trần Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Nguyễn Thị Vân Linh; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Nguyễn Thanh Việt; TS. Dương Thị Ngọc Diệp; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Bà Hồ Thị Lan Anh; Ông Châu Minh Hải |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nội dung 1. Khảo sát, phân tích và đánh giá nguồn nguyên liệu gạo VD20 |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Trồng trọt |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Sản phẩm dạng I:
02 bài báo đăng trong tạp chí có chỉ số ISSN hoặc kỷ yếu của Hội thảo có chỉ số ISBN |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Trường Đại học Tiền Giang; công ty TNHH MTV sản xuất kinh doanh HK Green; các cơ sở địa phương đủ diều kiện |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/10/2023 đến 01/09/2025) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1653.6 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1583.5 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 70 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 2133/QĐ–UBND ngày 19 tháng Tháng 9 năm 2023 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|