Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Giáo dục và Đào tạo
Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu công nghệ sản xuất một số sản phẩm thực phẩm từ gạo mầm và gạo tấm VD20 trên địa bàn tỉnh Tiền Giang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐTCN07/23

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Đào Tấn Phát

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Đào Tấn Phát; TS. Lê Thị Kim Loan; ThS. Phạm Thị Minh Hoàng; ThS. Phạm Đỗ Trang Minh; ThS. Võ Thị Thu Thảo; TS. Trương Quốc Tất; PGS.TS. Bạch Long Giang; ThS. Trần Thị Yến Nhi; ThS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Phạm Trí Nhựt; TS. Nguyễn Thị Vân Linh; TS. Nguyễn Hữu Thuần Anh; ThS. Nguyễn Thanh Việt; TS. Dương Thị Ngọc Diệp; ThS. Nguyễn Phú Thương Nhân; Bà Hồ Thị Lan Anh; Ông Châu Minh Hải

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nội dung 1. Khảo sát, phân tích và đánh giá nguồn nguyên liệu gạo VD20
- Nội dung 2. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất dịch đường hóa từ gạo tấm VD20
- Nội dung 3. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo
- Nội dung 4. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 5. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
- Nội dung 6. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuất gạo mầm từ nguồn nguyên liệu gạo VD20
- Nội dung 7. Nghiên cứu xây dựng quy trình sản xuấtcơm ăn liền từ nguồn nguyên liệu gạo mầm VD20

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Trồng trọt

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Sản phẩm dạng I:
  • Nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
  • Bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Túi/500g) đạt chất lượng theo quy định củaQCVN 8-2:2011/BYT; QCVN 8-3:2011/BYT; Quyết định 46/2007/QĐ-BYT
  • Sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20 (Chai/330ml) đạt chất lượng theo quy định của TCVN 12443:2018 và TCVN 7041:2009
  • Gạo mầm từ nguyên liệu gạo VD20 (Túi/kg) có Protein > 7%; GABA > 100 microgram; Chất xơ>1%; Glucid >60%
  • Cơm ăn liền từ gạo mầm VD20 (Hộp/250g) có Độ ẩm <3%; Protein >6%; Glucid >60%.
Sản phẩm dạng II:
  • Quy trình công nghệ sản xuất nước uống dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
  • Quy trình công nghệ sản xuất sữa dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
  • Quy trình công nghệ sản xuất bột dinh dưỡng từ gạo tấm VD20
  • Quy trình công nghệ sản xuất gạo mầm từ gạo VD20
  • Quy trình công nghệ sản xuất cơm ăn liền từ gạo mầm VD20
Sản phẩm dạng III:
02 bài báo đăng trong tạp chí có chỉ số ISSN hoặc kỷ yếu của Hội thảo có chỉ số ISBN

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Trường Đại học Tiền Giang; công ty TNHH MTV sản xuất kinh doanh HK Green; các cơ sở địa phương đủ diều kiện

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/10/2023 đến 01/09/2025)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1653.6 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1583.5 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 70 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 2133/QĐ–UBND ngày 19 tháng Tháng 9 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)