Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng nhãn hiệu tập thể Lạc đỏ Si Ma Cai cho sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS.Nguyễn Việt Hà

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Bạch Thông; TS.Phạm Văn Dân; ThS.Nguyễn Văn Trung; ThS.Đỗ Thị Thu Trang; ThS.Vũ Văn Khánh; ThS. Hà Thảo Nguyên; ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; CN.Vũ Thùy Vân; ThS.Nguyễn Văn Bằng

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; Xây dựng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT; Xây dựng các công cụ nhận diện và quảng bá sản phẩm mang nhãn hiệu; Vận hành thử nghiệm quản lý và sử dung nhãn hiệu.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập tài liệu; Phương pháp điều tra, khảo sát thực địa, điều tra nông hộ; Phương pháp xử lý thống kê.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

01 Báo cáo đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ Lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; 01 Phương án đăng ký bảo hộ NHTT; 01 Mẫu nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Bộ tiêu chuẩn chất lượng của các phẩm đăng ký nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Bản đồ khu vực địa lý tương ứng với sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy chế sử dụng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Giấy chứng nhận đăng ký NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng  NHTT; 01 Quy trình kiểm soát nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hệ thống sổ sách gồm các biểu mẫu quản lý nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Sổ tay sử dụng nhãn hiệu; Hệ thống nhận diện và quảng bá sản phẩm (bao bì, hộp carton, nhãn lạc củ, nhãn lạc nhân, Standee, tờ rơi, biển hiệu cửa hàng bán sản phẩm, catalog); 02 bộ Tài liệu tập huấn (kỹ thuật sản xuất lạc đỏ Si Ma Cai và quản lý, sử dụng NHTT); 01 Báo cáo theo dõi đánh giá tiêu thụ sản phẩm thử nghiệm; Quyết định và danh sách cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu lạc đỏ Si Ma Cai; Báo cáo tổng kết dự án.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Si Ma Cai

16

Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ 01/11/2023 đến 01/04/2025)

17

Kinh phí được phê duyệt: 710.957 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 634.005 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 76.952 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2500/QĐ-UBND ngày 16 tháng Tháng 10 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)