14/2014/TT-BKHCN
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng nhãn hiệu tập thể Lạc đỏ Si Ma Cai cho sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Chuyển giao công nghệ và Khuyến nông
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS.Nguyễn Việt Hà
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Bạch Thông; TS.Phạm Văn Dân; ThS.Nguyễn Văn Trung; ThS.Đỗ Thị Thu Trang; ThS.Vũ Văn Khánh; ThS. Hà Thảo Nguyên; ThS. Nguyễn Thị Quỳnh Như; CN.Vũ Thùy Vân; ThS.Nguyễn Văn Bằng |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; Xây dựng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT; Xây dựng các công cụ nhận diện và quảng bá sản phẩm mang nhãn hiệu; Vận hành thử nghiệm quản lý và sử dung nhãn hiệu. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập tài liệu; Phương pháp điều tra, khảo sát thực địa, điều tra nông hộ; Phương pháp xử lý thống kê. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: 01 Báo cáo đánh giá hiện trạng sản xuất và tiêu thụ Lạc đỏ của huyện Si Ma Cai; 01 Phương án đăng ký bảo hộ NHTT; 01 Mẫu nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Bộ tiêu chuẩn chất lượng của các phẩm đăng ký nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Bản đồ khu vực địa lý tương ứng với sản phẩm mang NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy chế sử dụng NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Giấy chứng nhận đăng ký NHTT “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng NHTT; 01 Quy trình kiểm soát nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm mang nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; 01 Hệ thống sổ sách gồm các biểu mẫu quản lý nhãn hiệu “Lạc đỏ Si Ma Cai”; Sổ tay sử dụng nhãn hiệu; Hệ thống nhận diện và quảng bá sản phẩm (bao bì, hộp carton, nhãn lạc củ, nhãn lạc nhân, Standee, tờ rơi, biển hiệu cửa hàng bán sản phẩm, catalog); 02 bộ Tài liệu tập huấn (kỹ thuật sản xuất lạc đỏ Si Ma Cai và quản lý, sử dụng NHTT); 01 Báo cáo theo dõi đánh giá tiêu thụ sản phẩm thử nghiệm; Quyết định và danh sách cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng Nhãn hiệu lạc đỏ Si Ma Cai; Báo cáo tổng kết dự án.
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Si Ma Cai |
16 |
Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ 01/11/2023 đến 01/04/2025) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 710.957 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 634.005 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 76.952 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 2500/QĐ-UBND ngày 16 tháng Tháng 10 năm 2023 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|