14/2014/TT-BKHCN
Bộ Khoa học và Công nghệ |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Bát tiên Mường Hum cho sản phẩm chè Bát tiên của xã Mường Hum huyện Bát Xát |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Khoa học và Công nghệ |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Phạm Ngọc Hiếu
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: CN. Tạ Xuân Hải; ThS. Hà Thị Hồng Hạnh; Phùng Láo San; KS. Nguyễn Mạnh Hùng; CN. Lê Thị Dung; CN. Nguyễn Yến Chi; ThS. Nguyễn Văn Mạnh; ThS. Nguyễn Vân Anh; ThS. Nguyễn Công Đức |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đánh giá thực trạng sản xuất và kinh doanh Chè Bát tiên Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Xác lập quyền đối với NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum” cho sản phẩm chè khô (chè đen); Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT “Chè Bát Tiên Mường Hum”. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập tài liệu; Phương pháp điều tra, khảo sát thực địa, điều tra nông hộ; Phương pháp xử lý thống kê. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất và kinh doanh Chè Bát tiên Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Xây dựng phương án đăng ký NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum”; Văn bản xác nhận mẫu logo nhãn hiệu của Chính quyền địa phương và cơ quan quản lý; Bản đồ khu vực sản xuất và chế biến Chè Bát tiên Mường Hum; Bản thuyết minh tính chất, chất lượng sản phẩm Chè Bát tiên Mường Hum; Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu tập thể “Chè Bát tiên Mường Hum”; Quy chế sử dụng nhãn hiệu; Quy chế sử dụng tem, nhãn hiệu sản phẩm; Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng NHTT “Chè Bát Tiên Mường Hum”; Quy trình kiểm soát nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm “Chè Bát Tiên Mường Hum”; Hướng dẫn kỹ thuật Sản xuất, chế biến, bảo quản chè Bát tiên Mường Hum; Bộ hồ sơ cấp quyền sử dụng nhãn hiệu cho 10 cơ sở; Bộ nhận diện NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum”: Logo, nhãn sản phẩm, bao bì, truyền thông (tờ rơi (A4); Bộ tài liệu tập huấn theo nội dung công việc; Báo cáo tổng kết dự án.
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Bát Xát |
16 |
Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ 01/12/2023 đến 01/05/2025) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 705.35 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 580.674 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 124.631 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 2920/QĐ-UBND ngày 19 tháng Tháng 11 năm 2023 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|