Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Khoa học và Công nghệ
Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè Bát tiên Mường Hum cho sản phẩm chè Bát tiên của xã Mường Hum huyện Bát Xát

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Hỗ trợ chuyển giao công nghệ

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Khoa học và Công nghệ

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Phạm Ngọc Hiếu

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: CN. Tạ Xuân Hải; ThS. Hà Thị Hồng Hạnh; Phùng Láo San; KS. Nguyễn Mạnh Hùng; CN. Lê Thị Dung; CN. Nguyễn Yến Chi; ThS. Nguyễn Văn Mạnh; ThS. Nguyễn Vân Anh; ThS. Nguyễn Công Đức

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đánh giá thực trạng sản xuất và kinh doanh Chè Bát tiên Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Xác lập quyền đối với NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum” cho sản phẩm chè khô (chè đen); Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT “Chè Bát Tiên Mường Hum”.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập tài liệu; Phương pháp điều tra, khảo sát thực địa, điều tra nông hộ; Phương pháp xử lý thống kê.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo đánh giá thực trạng sản xuất và kinh doanh Chè Bát tiên Mường Hum, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai; Xây dựng phương án đăng ký NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum”; Văn bản xác nhận mẫu logo nhãn hiệu của Chính quyền địa phương và cơ quan quản lý; Bản đồ khu vực sản xuất và chế biến Chè Bát tiên Mường Hum; Bản thuyết minh tính chất, chất lượng sản phẩm Chè Bát tiên Mường Hum; Giấy chứng nhận đăng ký Nhãn hiệu tập thể “Chè Bát tiên Mường Hum”; Quy chế sử dụng nhãn hiệu; Quy chế sử dụng tem, nhãn hiệu sản phẩm; Quy trình cấp và thu hồi quyền sử dụng NHTT “Chè Bát Tiên Mường Hum”; Quy trình kiểm soát nhãn hiệu và chất lượng sản phẩm “Chè Bát Tiên Mường Hum”; Hướng dẫn kỹ thuật Sản xuất, chế biến, bảo quản chè Bát tiên Mường Hum; Bộ hồ sơ cấp quyền sử dụng nhãn hiệu cho 10 cơ sở; Bộ nhận diện NHTT “Chè Bát tiên Mường Hum”: Logo, nhãn sản phẩm, bao bì, truyền thông (tờ rơi (A4); Bộ tài liệu tập huấn theo nội dung công việc; Báo cáo tổng kết dự án.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Bát Xát

16

Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ 01/12/2023 đến 01/05/2025)

17

Kinh phí được phê duyệt: 705.35 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 580.674 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 124.631 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2920/QĐ-UBND ngày 19 tháng Tháng 11 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)