Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Khoa học và Công nghệ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng và quản lý nhãn hiệu tập thể Hương Bồng Am dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo huyện Sơn Động tỉnh Bắc Giang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì:

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Khoa học và Công nghệ

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Trần Ngọc Kiên

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Kỹ sư: Nguyễn Thị Thành Ngọc; Kỹ sư: Ngọc Văn Hùng

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đăng ký xác lập quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang.
- Xác định và thống nhất tổ chức tập thể đứng tên đăng ký nhã hiệu tập thể và tổ chức quản lý việc sử dụng nhãn hiệu tập thể:
- Xin phép sử dụng địa danh “Bồng Am” để đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”; Thiết kế, lựa chọn mẫu nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am” (logo).
- Xác định vùng sản xuất sản phẩm mang nhãn hiệu tập thể Hương Bồng Am” dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
- Tổ chức Hội thảo khoa học: Đánh giá, lựa chọn, thống nhất mẫu nhãn hiệu, lấy đóng góp vào nội dung Quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”.
- Lập hồ sơ đơn đăng ký nhãn hiệu tập thể, nộp đơn và theo đuổi đơn.
- Xây dựng tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng đối với sản phẩm Hương Bồng Am”, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang
Quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”
- Xây dựng hệ thống nhận diện, phương tiện quảng bá, khai thác giá trị sản phẩm.
- Thiết kế hệ thống nhận diện và quảng bá sản phẩm bao gồm: hệ thống bao bì sản phẩm dùng chung cho bộ sản phẩm “Hương Bồng Am”.
Tổ chức Hội nghị trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể  do cục Sở hữu trí tuệ cấp
Xây dựng báo cáo tổng kết dự án

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Địa lý kinh tế và văn hoá

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Các cơ quan quản lý nhà nước về sở hữu trí tuệ và các cơ quan chuyên môn của địa phương đảm bảo việc tư vấn, hỗ trợ đơn vị chủ trì và các cơ quan phối hợp thực hiện dự án triển khai các hạng mục dự án phù hợp với yêu cầu phục vụ mục đích xác lập quyền đối với nhãn hiệu.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể do Cục Sở hữu trí tuệ cấp;
- Bản đồ khoanh vùng sản xuất “Hương Bồng Am”;
- Logo nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”;
- Quy chế sử dụng nhãn hiệu (kèm theo danh sách thành viên tham gia);
- Hệ thống nhận diện thương hiệu, khai thác giá trị sản phẩm; bao bì sản phẩm;
- Tiêu chuẩn cơ sở về chất lượng đối với sản phẩm “Hương Bồng Am”, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang;
- Bộ hồ sơ đăng ký bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Hương Bồng Am”  dùng cho sản phẩm Hương tại xã Tuấn Đạo, huyện Sơn Động, tỉnh Bắc Giang được Cục Sở hữu trí tuệ chấp thuận đơn hợp lệ và được Cục Sở hữu trí tuệ cấp Văn bằng bảo hộ cho nhãn hiệu tập thể;
- 01 kỷ yếu Hội thảo;
- 01 bộ tài liệu và hình ảnh liên quan đến hội nghị trao giấy chứng nhận nhãn hiệu tập thể;
- Báo cáo kết quả thực hiện dự án.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Tỉnh Bắc Giang

16

Thời gian thực hiện: 16 tháng (từ 01/03/2023 đến 01/06/2024)

17

Kinh phí được phê duyệt: 91 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 80 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 11 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số Số 109/QĐ-KHCN ngày 20 tháng Tháng 3 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)