Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Hà Giang
Viện Kinh tế và Phát triển

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Dự án: Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hoàng Su Phì cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): NVSHTT-03/2023

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện Kinh tế và Phát triển

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Giang

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Hà

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Trần Thế Cường; ThS. Lê Như Thịnh; KS. Nguyễn Thị Thu; KS. Hà Bùi Văn Quang; CN. Nguyễn Thị Thu Thùy; CN.Hoàng Thị Trang

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính:

Khảo sát thực trạng phát triển sản xuất đậu tương và quản lý, sử dụng, phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Quản lý NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Tăng cường năng lực cho người sản xuất, chế biến và cán bộ quản lý; Theo dõi - Đánh giá và tổng kết dự án rút ra các bài học kinh nghiệm.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

Phương pháp phân tích định tính để xác định các tiêu chí về chất lượng của sản phẩm; Phương pháp chuyên gia để xác định các tiêu chí chất lượng sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu và thị trường; Phương pháp nghiên cứu chuỗi giá trị để phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHCN.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo đánh giá hiện trạng phát triển sản xuất đậu tương và quản lý, sử dụng và phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì"; Báo cáo thực trạng tiêu dùng sản phẩm từ đậu tương mang NHCN; Báo cáo đánh giá triển khai thử nghiệm Nhật ký điện tử gắn với truy xuất nguồn gốc; Hồ sơ đăng ký đánh giá OCOP cho các sản phẩm đậu tương Hoàng Su Phì mang NHCN; Bộ phương tiện truyền thông quảng bá, giới thiệu sản phẩm; Tài liệu tập huấn và báo cáo kết quả các lớp tập huấn; Báo cáo Chiến lược phát triển thị trường đậu tương Hoàng Su Phì; Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Hoàng Su Phì; các huyện thuộc tỉnh Hà Giang

16

Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/10/2023 đến 01/10/2024)

17

Kinh phí được phê duyệt: 297 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 297 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 90/QĐ-SKHCN ngày 03 tháng Tháng 10 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)