14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Dự án: Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Đậu tương Hoàng Su Phì cho sản phẩm đậu tương của huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): NVSHTT-03/2023 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Viện Kinh tế và Phát triển
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hà Giang |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Hà
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Trần Thế Cường; ThS. Lê Như Thịnh; KS. Nguyễn Thị Thu; KS. Hà Bùi Văn Quang; CN. Nguyễn Thị Thu Thùy; CN.Hoàng Thị Trang |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Khảo sát thực trạng phát triển sản xuất đậu tương và quản lý, sử dụng, phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Quản lý NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì”; Tăng cường năng lực cho người sản xuất, chế biến và cán bộ quản lý; Theo dõi - Đánh giá và tổng kết dự án rút ra các bài học kinh nghiệm.
|
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp phân tích định tính để xác định các tiêu chí về chất lượng của sản phẩm; Phương pháp chuyên gia để xác định các tiêu chí chất lượng sản phẩm, xây dựng và phát triển thương hiệu và thị trường; Phương pháp nghiên cứu chuỗi giá trị để phát triển thị trường cho sản phẩm mang NHCN.
|
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Báo cáo đánh giá hiện trạng phát triển sản xuất đậu tương và quản lý, sử dụng và phát triển NHCN “Đậu tương Hoàng Su Phì"; Báo cáo thực trạng tiêu dùng sản phẩm từ đậu tương mang NHCN; Báo cáo đánh giá triển khai thử nghiệm Nhật ký điện tử gắn với truy xuất nguồn gốc; Hồ sơ đăng ký đánh giá OCOP cho các sản phẩm đậu tương Hoàng Su Phì mang NHCN; Bộ phương tiện truyền thông quảng bá, giới thiệu sản phẩm; Tài liệu tập huấn và báo cáo kết quả các lớp tập huấn; Báo cáo Chiến lược phát triển thị trường đậu tương Hoàng Su Phì; Báo cáo tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Hoàng Su Phì; các huyện thuộc tỉnh Hà Giang |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/10/2023 đến 01/10/2024) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 297 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 297 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 90/QĐ-SKHCN ngày 03 tháng Tháng 10 năm 2023 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|