14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình chế biếnn kẹo ngậm và siro sâm đại hành |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì:
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh An Giang |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Trần Nghĩa Khang
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Trịnh Thanh Duy |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình sấy lên chất lượng và thời gian bảo quản sâm đại hành khô. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu lý thuyết - Thử nghiệm - Ứng dụng. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: 01 Quy trình sản xuất kẹo ngậm trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh.
01 Quy trình chế biến sản phẩm siro sâm đại hành trên quy mô phòng thí nghiệm có số liệu thuyết minh Sản phẩm kẹo ngậm sâm đại hành TCVN 5908:2009 Sản phẩm siro đại hành QCVN 6-2:2010/BYT Đào tạo 01 sinh viên tham gia đề tài khóa luận tốt nghiệm ngành công nghệ thực phẩm |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty Thảo An và các đơn vị có liên quan theo đúng quy định |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/01/2023 đến 01/12/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 120 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 60 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 317/QĐ-SKHCN ngày 29 tháng Tháng 12 năm 2022 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|