14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng vi khuẩn Acetobacter thuần chủng trong quá trình lên men và sản xuất sản phẩm giấm ăn đóng chai từ nguồn nguyên liệu trái chúc và trái chuối già thu hoạch tại huyện Tịnh Biên – An Giang |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trạm Khuyến nông huyện Tịnh Biên
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh An Giang |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Trịnh Thanh Duy
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Trần Nghĩa Khang |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Phân tích giá trị dinh dưỡng của dịch ép trái chúc và thịt trái chuối già được thu hoạch tại huyện Tịnh Biên |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu lý thuyết - Thử nghiệm - Ứng dụng |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Báo cáo nghiệm thu kết quả nghiên cứu.
- Xây dựng thành công 1 quy trình sản xuất giấm chúc Tịnh Biên với các thông số kỹ thuế tối ưu. - Xuất bản 1 bài báo đăng tạp chí khoa học chuyên ngành. - Hướng dẫn 1 sinh viên đại học. - 10 chai giấm chúc nguyên chất (dung tích 250ml). - 10 chai giấm chúc bổ sung dịch ép trái trâm (dung tích 250ml). |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Cty Thảo An Khang (TP Long Xuyên, An Giang). |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/11/2022 đến 01/10/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 120 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 60 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 241/QĐ-SKHCN ngày 31 tháng Tháng 10 năm 2022 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|