14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình chế biến sản phẩm thịt nhãn sấy dẽo và bột hạt nhãn ứng dụng công nghệ sấy áp suất và nhiệt độ thấp |
||||||||||||||||||||
2 |
|
||||||||||||||||||||
3 |
|
||||||||||||||||||||
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
||||||||||||||||||||
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trạm Khuyến nông huyện Châu Phú
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
||||||||||||||||||||
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh An Giang |
||||||||||||||||||||
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: KS.Lê Hồ Minh Thiện
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
||||||||||||||||||||
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
||||||||||||||||||||
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
||||||||||||||||||||
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Khảo sát chất lượng các giống nhãn nguyên liệu. |
||||||||||||||||||||
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
||||||||||||||||||||
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
||||||||||||||||||||
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Nguyên liệu nghiên cứu:
|
||||||||||||||||||||
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - 20 túi nhãn sấy dẽo (50g/túi).
- 20 túi bột nhãn sấy khô (20g/túi). |
||||||||||||||||||||
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Hợp tác xã Thương Mại và Dịch vụ Nông nghiệp Khánh Hòa |
||||||||||||||||||||
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/08/2022 đến 01/07/2023) |
||||||||||||||||||||
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 123 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 63 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
||||||||||||||||||||
18 |
Quyết định phê duyệt: số 243/QĐ-SKHCN ngày 31 tháng Tháng 10 năm 2022 |
||||||||||||||||||||
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|