Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Cơ sở II viện cây lương thực và cây thực phẩm

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu phục tráng giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm OCOP trên địa bàn thành phố Chí Linh tỉnh Hải Dương

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): CT.16.VCLT.23- 25

5

Tên tổ chức chủ trì: Cơ sở II viện cây lương thực và cây thực phẩm

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Minh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Nguyễn Thị Minh; ThS. Nguyễn Thị Hường; ThS.Đỗ Thị Hường ; ThS. Nguyễn Thị Mai Hương; ThS. Phạm Đức Hải; KS. Nguyễn Thị Phương Nga; KS. Nguyễn Văn Đáng; ; ThS. Nguyễn Thị Hồng Ngót; KS. Nguyễn Thị Thu.

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Khảo sát lựa chọn địa điểm thực hiện mô hình.
Xây dựng mô hình sản xuất giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học trên địa bàn tỉnh Hải Dương
Hoàn thiện quy trình kỹ thuật  sản xuất  giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học phù hợp với điều kiện của tỉnh Hải Dương. Quy mô 3 ha địa điểm . Phường Thái Học, TP Chí Linh.
Kết nối tiêu thụ sản phẩm của mô hình
Tuyên truyền kết quả thực hiện

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: PP khảo sát; PP nghiên cứu trong mô hình; PP nghiên cứu hoàn thiện quy trình;

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Mô hình sản xuất giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học trên địa bàn tỉnh Hải Dương  đạt năng suất
01 Quy trình kỹ thuật sản xuất giống khoai sọ Miễu Sơn – Thái Học phù hợp với điều kiện của tỉnh Hải Dương  do đề tài hoàn thiện sẽ tối ưu hơn so với các quy trình khác đang được áp dụng.
Báo cáo kết quả thực hiện đề tài
01 tin  hoặc  bài trên trên  bản tin KHCN,  trang website  của Sở KH& CN Hải Dương, Viện Cây lương thực và Cây  thực phẩm hoặc Báo Hải Dương

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Sauk hi kết thúc đề tài các sản phẩm của đề tài sẽ được giới thiệu, chuyển giao cho các Phòng Nông nghiệp và PTNT các huyện, thj xã, và thành phố để áp dụng và mở rộng sản xuất trên địa bàn tỉnh.

16

Thời gian thực hiện: 36 tháng (từ 01/01/2023 đến 01/12/2025)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1068 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1024 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 44 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 14/QĐ-UBND ngày 06 tháng Tháng 1 năm 2023

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)