14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh Bình Định |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Hoàn thiện công nghệ chế biến và sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thực phẩm từ quả bưởi của tỉnh Bình Định |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 02 – 02 - 2022 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Công ty Cổ phần dịch vụ Khoa Học Và Công Nghệ Bình Định
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Bình Định |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: PGS TS. Cao Văn Hoàng
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Xác định thời điểm thu hoạch và phương pháp bảo quản quả bưởi cho quá trình chế biến từng sản phẩm (mứt bưởi, siro bưởi, tép bưởi và tinh dầu bưởi); Hoàn thiện công thức và quy trình chế biến mứt bưởi bằng công nghệ siêu âm kết hợp với gia nhiệt và sấy; Hoàn thiện công thức và quy trình chế biến siro bưởi, tép bưởi; Hoàn thiện công thức và thông số công nghệ của quy trình chiết tách tinh dầu từ vỏ bưởi. Thí nghiệm được bố trí theo 5 công thức, được lặp lại 3 lần lấy giá trị trung bình để lựa chọn thông số phù hợp; Hoàn thiện thiết kế, chế tạo hệ thiết bị chưng cất tinh dầu hương bưởi bằng lôi cuốn hơi nước; Sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm từ bưởi như tinh dầu bưởi, mứt bưởi, siro bưởi, tép bưởi. (nguồn bưởi được thu hoạch tại tỉnh Bình Định); Thiết kế bộ nhãn mác bao bì và thương mại hóa cho các sản phẩm thực phẩm (tinh dầu bưởi, mứt bưởi, siro bưởi và tép bưởi tươi) từ bưởi tỉnh Bình Định; Hoàn thiện và chuyển giao quy trình công nghệ, đánh giá hiệu của kinh tế của một số sản phẩm được chế biến từ quả bưởi. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2022 đến 01/12/2024) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1.246 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 940 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 306 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|