14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu kéo dài thời gian bảo quản cà chua tại tỉnh Hải Dương bằng công nghệ tro phủ sinh học kết hợp với dung dịch hoạt tính |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): CT.18.DHCN.2 3-25 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Công Thương |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Hoàng Thanh Đức
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Hoàng Thanh Đức ; TS. Trần Ý Đoan Trang ; TS. Đỗ Thị Cẩm Vân ;TS. Nguyễn Minh Việt ; TS. Nguyễn Văn Mạnh ; TS. Đỗ Thị Hạnh; TS. Lê Lương Thịnh; TS. Vũ Thị Cương ;PGS. Nguyễn Thế Hữu |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Khảo sát lựa chọn địa điểm thực hiện nghiên cứu và khảo sát thực trạng sản xuất, thu hoạch và bảo quản cà chua tại địa điểm lựa chọn. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Bảo quản và chế biến nông sản |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp điều tra, khảo sát |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Công thức chế tạo tro sinh học tử rơm, rạ hoặc trấu và phụ gia bảo quản thực phẩm
- Công thức pha chế dung dịch hoạt tính từ các chất phụ gia thực phẩm - Quy trình bảo quản kéo dài thời gian lưu trữ cà chua - 01 bài đăng trên tạp chí Khoa học và Công nghệ |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty cổ phần Nông sản Hưng Việt; Trung tâm Khuyến nông tỉnh Hải Dương |
16 |
Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/01/2023 đến 01/12/2024) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 725 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 725 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 14/QĐ-UBND ngày 06 tháng Tháng 1 năm 2023 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|