Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Tuyên Quang
Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: 2021 Xây dựng và phát triển thương hiệu Mật ong Sơn Phú huyện Na Hang tỉnh Tuyên Quang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐT.13-2021

5

Tên tổ chức chủ trì: Phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Na Hang

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Tuyên Quang

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Nguyễn Thị Hoàng Yến

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ:

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Điều tra, khảo sát đánh giá thực trạng tình hình chăn nuôi ong trên địa bàn huyện Na Hang và tiêu thụ mật ong trên thị trường.
- Xây dựng mô hình nuôi ong lấy mật trên địa bàn xã Sơn Phú, quy mô 210 đàn theo tiêu chuẩn hữu cơ; theo dõi, đánh giá, xác định mật độ, kỹ thuật chăn nuôi ong phù hợp với địa phương. Đề xuất giải pháp để duy trì và phát triển nghề nuôi ong tại xã Sơn Phú.
- Hoàn thiện kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Xác lập, đăng ký nhãn hiệu chứng nhận đối với sản phẩm "Mật ong Sơn Phú", huyện Na Hang, tỉnh Tuyên Quang (Thiết kế logo, nhãn hiệu; xây dựng thuyết minh về tính chất, chất lượng đặc trưng của sản phẩm mang nhãn hiệu; phân tích, đánh giá chất lượng sản phẩm; xây dựng quy chế quản lý, sử dụng nhãn hiệu, nộp hồ sơ đề nghị cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu...).
- Quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận sau khi được bảo hộ (xây dựng hệ thống nhận diện, truy xuất nguồn gốc sản phẩm và truyền thông, giới thiệu sản phẩm, xây dựng kế hoạch phát triển sản phẩm...).
- Lập hồ sơ đề nghị chứng nhận đạt OCOP từ 3 sao trở lên đối với sản phẩm mật ong Sơn Phú.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: - PP điều tra, khảo sát
- PP thu thập thông tin, số liệu
- PP phân tích trong phòng thí nghiệm
- PP chuyên gia
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Báo cáo tổng hợp kết quả đề tài; 02 báo cáo chuyên đề.
- Mô hình chăn nuôi ong lấy mật theo tiêu chuẩn hữu cơ (Quy mô 210 đàn, sản lượng 2.520 kg mật/năm), sản phẩm đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng, an toàn vệ
sinh thực phẩm.
- Hướng dẫn kỹ thuật nuôi ong phù hợp với điều kiện của huyện Na Hang.
- Sản phẩm Mật ong Sơn Phú được đánh giá, xếp hạng OCOP đạt từ 3 sao trở lên.
- Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu chứng nhận "Mật ong Sơn Phú" huyện Na Hang.
- Hệ thống nhận diện và truy xuất nguồn gốc sản phẩm.
- Chương trình giới thiệu, quảng bá sản phẩm trên một số kênh thông tin

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: huyện Na Hang, tỉnh TUyên Quang

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/01/2022 đến 01/12/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 654.536 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 654.536 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2106/QĐ-UBND ngày 30 tháng Tháng 12 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)