14/2014/TT-BKHCN
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu tuyển chọn và phát triển giống đậu tương giàu Isoflavone làm thực phẩm chức năng tại Hà Nội |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 01C-05/03-2019-4 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm phát triển nông nghiệp Hà Nội
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Thạc sĩ Hoàng Thị Hòa
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Thạc sĩ Phan Kế Hoàng; Nguyễn Thị Phương Nguyễn Phương Thảo Nguyễn Thị Hương Lan Trần Tuấn Anh Hoàng Thị Hồng Yến Ks.Lê Thị Tân |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác tại của Hà Nội. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nội dung 1: Nghiên cứu tuyển chọn giống đậu tương có hàm lượng Isoflavone cao thích hợp với điều kiện canh tác tại của Hà Nội. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Giống đậu tương tuyển chọn.Mô hình sản xuất giống đậu tương được tuyển chọn. Mô hình chế biến đậu tương thành nguyên liệu thực phẩm chức năng (liên kết với mô hình sản xuất).
Quy trình canh tác, bảo quản giống đậu tương tuyển chọn, đảm bảo an toàn thực phẩm. Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu đề tài (Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt). Bộ báo cáo các nội dung công việc nghiên cứu của đề tài. Hồ sơ hội thảo. USB Bài báo về kết quả nghiên cứu của đề tài |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Sản phẩm đậu tương hiện nay chưa đáp ứng được đáp ứng được nhu cầu to lớn cả về số lượng và đặc biệt là chất lượng nên nhu cầu đổi mới về công nghệ sơ chế bảo quản, chế biến thực phẩm chức năng nhằm kéo dài thời gian bảo quản, vận chuyển và tiêu thụ, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm của các nông hộ, cơ sở, doanh nghiệp sản xuất kinh doanh sản phẩm chức năng từ đậu tương là rất lớn. Các doanh nghiệp phối hợp thực hiện Đề tài rất mong muốn và chắc chắn sẽ liên doanh, liên kết với các cơ quan nghiên cứu trong quá trình nghiên cứu thực hiện Đề tài để đổi mới quy trình công nghệ giải quyết nhu cầu của chính họ. |
16 |
Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/10/2019 đến 01/05/2022) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1.5 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1.5 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số số 5672/QĐ – UBND ngày 09 tháng Tháng 10 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|