14/2014/TT-BKHCN
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu công nghệ và hệ thống thiết bị chế biến một số sản phẩm từ củ cải trắng theo hướng sản xuất công nghiệp |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 01C-01/03-2019-3 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Viện cơ điện nông nghiệp và công nghệ sau thu hoạch
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Thạc sĩ Nguyễn Thị Hương
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS Nguyễn Đức Tiến; TS Bùi Kim Thúy KS. Lã Mạnh Tuân Ths. Trần Bằng Sơn TS. Nguyễn Chí Dũng Ks. Nguyễn Thị Thúy ThS. Nguyễn Quang Đức |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu thu hoạch và sơ chế củ cải trắng nguyên liệu chất lượng cho chế bến các sản phẩm dạng nước, dạng sấy và dạng mứt |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thực nghiệm đơn yếu tố. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Thiết bị ép. Hệ thống sấy. Nước éo củ cải. Đồ uống dạng bột. Mứt củ cải dạng miếng. Mứt củ cải dạng nhuyễn. Củ cải sấy khô dạng sợi. Củ cải sấy khô dạng miếng.
Quy trình công nghệ: Quy trình sản xuất dịch éo chiết củ cải cô đặc. Quy trình sản xuất sản phẩm nước ép củ cải. Quy trình sản xuát dạng bột giàu hoạt chất sinh học của củ cải. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng miếng. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải dạng nhuyễn. Quy trình công nghệ chế biến củ cải thành dạng sợi khô. Quy trình công nghệ chế biến mứt củ cải thành dạng miếng khô. Quy trình công nghệ tận dụng phụ phẩm củ cải trong quá trình chế biến làm phân hữu cơ vi sinh. Bản vẽ thiết kế Báo cáo tính toán lựa chọn các thiết bị trong dây truyền sản xuất các sản phẩm dạng nước uống, dạng sấy và dạng mứt. Bộ tiêu chuẩn cơ sở.Các báo cáo khoa học, hồ sơ pháp lý, bộ đăng ký kết quả. 2 USB |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Việc triển khai sản xuất một số sản phẩm của đề tài sẽ được tiến hành kết hợp giữa Viện Cơ điện nông nghiệp và Công nghệ sau thu hoạch và Công ty cổ phần phát triển hoạt chất thảo mộc Việt Nam…là một trong những cơ sở sản xuất, chế biến các sản phẩm nông sản cung cấp cho thị trường. |
16 |
Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/10/2019 đến 01/09/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 2150 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 2150 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số số 5672/QĐ - UBND ngày 09 tháng Tháng 10 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|