14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu đánh giá mức độ ổn định của hệ thống nền hang động trên vịnh Hạ Long phục vụ công tác quản lý phát huy hiệu quả giá trị hang động cho phát triển du lịch |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Quảng Ninh |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: PGS.TS. Nguyễn Hiệu
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: - PGS.TS. Nguyễn Hiệu - ThS. Đỗ Trung Hiếu - PGS.TS. Đặng Văn Bào - TS. Ngô Văn Liêm - TS. Nguyễn Văn Hướng - TS. Lại Hợp Phòng - TS. Hà Ngọc Anh - TS. Mai Thành Tân - Trần Văn Hiến - ThS. Đặng Nguyên Vũ |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: – Nghiên cứu đặc điểm nền hang và thực trạng khai thác, sử dụng các hang động karst Vịnh Hạ Long. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Địa chất học |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp phân tích ảnh viễn thám |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: – Kịch bản, quy trình đề phòng, ứng phó sự cố với những hang động có độ ổn định thấp trên vịnh Hạ Long.
– Bản đồ phân vùng mức độ ổn định của nền 03 hang động karst Vịnh Hạ Long tỷ lệ 1:500. – Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu đánh giá mức độ ổn định của hệ thống nền hang động trên vịnh Hạ Long. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Ban Quản lý Vịnh Hạ Long. |
16 |
Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/09/2019 đến 01/09/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 2480 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 2480 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số số 3645/QĐ-UBND ngày 29 tháng Tháng 8 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|