14/2014/TT-BKHCN
Bộ Kế hoạch và Đầu tư |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Hoàn thiện công nghệ và hệ thống thiết bị sản xuất nước ép ổi trà lá ổi nước súc miệng từ cây ổi (Psidium guajava) trên địa bàn Hà Nội |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 01C-06/P.2020.08 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Công ty CP Nông nghiệp Sinh thái Tuệ Viên
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Kế hoạch và Đầu tư |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: CN Nguyễn Thị Phương Liên
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Nguyễn Thị Bích Phương PGS.TS.Nguyễn Minh Tân PGS.TS. Cung Thị Tố Quỳnh TS.Tạ Hồng Đức PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng ThS. Nguyễn Đức Hạnh ThS. Hoàng Thị Tuyết Mai ThS. Trần Hoàng Quyên |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1. Xác định vùng nguyên liệu và xây dựng tiêu chuẩn cơ sở của nguyên liệu |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Công nghệ sinh học công nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Doanh nghiệp đầu tư đóng vai trò là tổ chức chủ trì - Công ty Cổ phần nông nghiệp Sinh thái Tuệ Viên đứng ra thu mua nguyên liệu, đầu tư cơ sở hạ tầng và máy móc thiết bị, tổ chức sản xuất thử nghiệm và và sản xuất quy mô công nghiệp, đảm bảo thực tế hóa các kết quả và mục tiêu đề ra. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Dây chuyền thiết bị sản xuất các sản phẩm từ ổi
- Quy trình công nghệ sản xuất sản xuất các sản phẩm từ ổi - Bộ hồ sơ công bố tiêu chuẩn cơ sở - Ấn phẩm: - Tờ rơi, pano tham gia Techmart, hội nghị kết nối cung - cầu, sự kiện giới thiệu sản phẩm (Một phần kết quả nội dung 7). - Bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành (nếu có). - Đào tạo, tập huấn: - Đào tạo 10 cán bộ kỹ thuật và 15 công nhân. - Sản phẩm SXTN: 6 tấn nước ép ổi đạt TCCS (trong đó: 4 tấn nước ổi nectar dự kiến đóng trong lon 200 ml, 2 tấn nước ổi cô đặc dự kiến đóng trong chai thủy tinh 250ml). 500 kg trà lá ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong hộp chứa 20 túi lọc x 2g/túi); 10 tấn nước súc miệng là ổi đạt TCCS (dự kiến đóng trong chai nhựa 500 ml). - Dự thảo hồ sơ đề nghị chứng nhận doanh nghiệp KH&CN t - Báo cáo: tóm tắt, báo cáo tổng kết; - Hồ sơ pháp lý của dự án: - Hai USB ghi lại Thuyết minh Dự án, hình ảnh sản phẩm và các thông tin khác (giới thiệu trên truyền hình, Techmart, ...). |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Do dự án đề xuất công nghệ thiết bị theo modun, do đó, khi mở rộng quy mô, chỉ là sự nhân lên của các modun, không phải thay thế, thanh lý thiết bị cũ. Với quy mô dự kiến khi đưa vào sản xuất gấp 5 lần quy mô thử nghiệm, tổng lượng vố dự kiến để thực hiện khoảng 50 tỷ đồng. Số lao động thường xuyên dự kiến 30 lao động trong đó có 6 chuyên viên kỹ thuật. Sản phẩm tạo ra khoảng 160 tấn nước ép ổi, 200 tấn nước súc miệng ổi, 50 tấn trà lá ổi đáp ứng nhu cầu các sản phẩm thiên nhiên trong cũng như ngoài nước. |
16 |
Thời gian thực hiện: 27 tháng (từ 01/10/2020 đến 01/12/2022) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 3800 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 3800 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 8930 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số Số 4969/QĐ - UBND ngày 05 tháng Tháng 11 năm 2020 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|