Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thái Nguyên
Trung tâm đào tạo nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng công nghệ chế biến một số sản phẩm từ cây Hồi tại huyện Thạch An tỉnh Cao Bằng

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm đào tạo nghiên cứu giống cây trồng và vật nuôi

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thái Nguyên

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Đặng Thị Tố Nga

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Nguyễn Minh Tuấn; Đinh Thị Kim Hoa; Phạm Thị Ngọc Mai; Lưu Hồng Sơn; Trịnh Thị Chung; Vi Đại Lâm; Nguyễn Thị Tình

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Điều tra, khảo sát thực trạng vùng trồng hồi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình kỹ thuật chế biến các sản phẩm từ cây hồi.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình chế biến sản phẩm từ cây hồi tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.
Nội dung 4: Đào tạo kỹ thuật viên về kỹ thuật sấy và chế biến các sản phẩm từ cây hồi.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp điều tra, khảo sát, thu thập số liệu;
- Phương pháp tổng hợp, xử lý, phân tích số liệu;
- Phương pháp thí nghiệm.
- Phương pháp nghiền, chưng cất gián đoạn, sấy, phối trộn

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- 1.000 lọ tinh dầu hồi (10ml/lọ); 1.000 túi hoa quả hồi sấy khô (200g/túi); 500 gói bột gia vị thịt nướng (100g/gói); 200 bánh xà phòng (100g/bánh) làm từ hoa hồi.

- 01 quy trình sấy khô hoa quả hồi bằng công nghệ sấy tia hồng ngoại; 01 quy trình chế biến sản phẩm tinh dầu hồi bằng công nghệ chưng cất gián đoạn và chế biến gia vị, xà phòng từ hoa quả hồi.

- Báo cáo điều tra khảo sát vùng trồng hồi trên địa bàn tỉnh Cao Bằng.

- Mô hình chế biến sản phẩm từ cây hồi tại huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: HTX Thuận Phong, các vùng trồng hồi khác trên địa bàn tỉnh.

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/05/2022 đến 01/05/2024)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1.204 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1.022 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 182 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số Số 474/QĐ-UBND ngày 15 tháng Tháng 4 năm 2022

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)