14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng mô hình áp dụng hệ thống truy xuất nguồn gốc cho sản phẩm cơm cháy của tỉnh Ninh Bình |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): 01/ĐT-KHCN 2022 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Mã số Mã vạch Quốc gia
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Ninh Bình |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Đỗ Thị Lan Hương
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Đặng Văn Nguyện; CN. Phùng QuangTrung; ThS. Nguyễn Đắc Minh; ThS.Trần Văn Việt; CN. Trần Đăng Khoa ; ThS. Bùi QuangTân; CN. Hà Thị ThanhThủy; CN. Bùi NgọcThanh; CN. Bùi Thị Đào. |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Lựa chọn, khảo sát hiện trạng và nhu cầu áp dụng TXNG cho sản phẩmcơm cháy; Tập huấn nhận thức về TXNG cho các cơ quan quản lý và các đơn vị,doanh nghiệp cơm cháy của tỉnh Ninh Bình tham gia mô hình thí điểm và các đối tượngliên quan khác; Nghiên cứu phát triển ứng dụng công nghệ thông tin để triển khai xây dựnghệ thống TXNG phù hợp tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế và phù hợp với đặc trưng của 03đơn vị tham gia mô hình sản xuất sản phẩm cơm cháy đã chọn; Tuyên truyền, quảng bá nhân rộng mô hình.
|
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Tự động hóa (CAD/CAM, v.v..) và các hệ thống điều khiển, giám sát, công nghệ điều khiển số bằng máy tính (CNC), … |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp thu thập thông tin. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Báo cáo thực trạng và nhu cầu truy xuất nguồn gốc cho 3 sản phẩm cơm cháy của tỉnh Ninh Bình.
- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài. - Tài liệu hướng dẫn áp dụng hệ thống TXNG cho 3 DN. - Phần mềm TXNG cho 03 doanh nghiệp com cháy (Quyền sử dụng phần mềm truy xuất nguồn gốc NBC Trace theo quy trình phù hợp với từng doanh nghiệp trong đề tài này được bàn giao lại cho 3 doanh nghiệp tham gia đề tài và Báo cáo nghiên cứu khoa học về quá trình ứng dụng NBC Trace cho truy xuất nguồn gốc sản phẩm cơm cháy). - Tin bài về mô hình truy xuất nguồn gốc sử dụng NBC TRACE cho sản phẩm cơm cháy của tỉnh Ninh Bình. - Bản tin truyền hình quảng bá kết quả triển khai áp dụng truy xuất nguồn gốc sử dụng NBC TRACE cho sản phẩm cơm cháy của Ninh Bình |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Đề tài dự kiến triển khai áp dụng tại 03 Doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm cơmcháy sau: - Công ty cổ phần sản xuất và Thương mại Đại Long. Địa chỉ: Xã Xích Thổ, huyện NhoQuan. - Doanh nghiệp tư nhân thực phẩm Linh Phương. Địa chỉ: Xã Đông Sơn. Thành phố TamĐiệp - Công ty cổ phần sinh hóa Ninh Bình. Địa chỉ: Phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình. Ngoài việc được áp dụng trực tiếp tại 3 Doanh nghiệp tham gia đề tài,còn được phổ biến toàn tỉnh Ninh Bình nhằm hướng tới mở rộng phạm vi triển khai áp dụnghệ thống TXNG theo tiêu chuẩn quốc gia, quốc tế. |
16 |
Thời gian thực hiện: 15 tháng (từ 01/09/2022 đến 01/12/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 595 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 595 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 751/QĐ-UBND ngày 25 tháng Tháng 8 năm 2022 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|