14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh An Giang |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm nhang sạch bổ sung bột lá chúc giàu tinh dầu có lợi cho sức khỏe |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trạm Trồng trọt và Bảo vệ Thực vật Thành phố Long Xuyên
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh An Giang |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Trịnh Huyền Trang
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Trịnh Thanh Duy; TS. Trần Nghĩa Khang |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu ảnh hưởng của nhiệt độ sấy và độ ẩm dừng đến chất lượng lá chúc sau khi sấy |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm và đồ uống khác |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu lý thuyết-thử nghiệm-ứng dụng |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - 1 quy trình sản xuất nhang lá chúc trên qui mô phòng thí nghiệm.
- 1 quy trình sản xuất nhang lá chúc trên qui mô pilot. - Sản xuất 03 loại nhang: từ bã lá chúc (5 hộp), bột lá chúc (10 hộp) và hỗn hợp bã lá chúc và bột lá chúc (5 hộp). - 01 bài báo khoa học đăng tạp chí khoa học chuyên ngành. - Đào tạo 01 sinh viên đại học (hướng dẫn khóa luận hoặc chuyên đề tốt nghiệp) |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty CNSH Sông Hậu và các đơn vị có liên quan theo đúng quy định |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/06/2022 đến 01/05/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 119 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 58 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 61 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 166/QĐ-SKHCN ngày 22 tháng Tháng 6 năm 2022 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|