14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh An Giang |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Đánh giá tác động gây vấy nhiễm vi sinh vật trên sản phẩm thịt heo từ một số cơ sở giết mổ gia súc tại An Giang |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Sở Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn An Giang
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh An Giang |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Trần Thị Lệ Triệu
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: BSTY. Trần Thị Lệ Triệu; TS. Nguyễn Khánh Thuận; ThS. Lâm Cẩm Hoa; KS. Châu Thanh Nguyên; Huỳnh Thị Minh Tâm |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nội dung 1: Khảo sát chỉ tiêu vi sinh vật trong mẫu thịt heo và môi trường giết mổ (E.coli, Salmonellla và Staphylococcus aureus) trên sản phẩm giết mổ tại các cơ sở giết mổ gia súc theo TCVN 7046:2009. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Khảo sát và lấy mẫu tại 04 cơ sở giết mổ gia súc tại huyện Thoại Sơn, Châu Thành, TP Long Xuyên thuộc tỉnh An Giang |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Báo cáo tổng kết
|
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Các cơ sở giết mổ trên địa bàn tỉnh An Giang, Trạm Chăn nuôi và Thú y thành phố Long Xuyên, Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Châu Thành và Trạm Chăn nuôi và Thú y huyện Thoại Sơn. |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/11/2020 đến 01/11/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 122 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 59 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 63 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 277/QĐ-SKHCN ngày 23 tháng Tháng 10 năm 2020 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|