14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu chế biến bảo quản một số sản phẩm đóng hộp và sữa từ hạt đậu phộng tỉnh Trà Vinh |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại Học Cần Thơ
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Giáo dục và Đào tạo |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Công Hà
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: PGS.TS. Nguyễn Công Hà; ThS. Nguyễn Thị Lệ Ngọc; PGS.TS. Đài Thị Xuân Trang; TS. Trần Chí Nhân; ThS. NGuyễn Hồng Xuân; ThS. Võ Thị Diệu; ThS. Lâm Thị Mộng Thúy; ThS. Triệu Minh Chí |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Phân tích thành phần dinh dưỡng, chức năng và các thành phần không phù hợp cảu một số đậu phộng từ các giống được trồng phổ biến tại tỉnh Trà Vinh. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp kế thừa; bố trí thí nghiệm; phân tích số liệu; phân tích cảm quan |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Mô hình sản xuất thử nghiệm sản phẩm từ đậu phộng (03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng và 03 sản phẩm sữa đậu phộng).
- Sản phẩm đóng hộp đậu phộng (paste đậu phộng). - Sản phẩm sữa đậu phộng - Quy trình sơ chế và bảo quản đậu phộng hạt,nguyên vỏ dùng trong chế biến các sản phẩm từ đậu phộng như sữa đậu phộng và sản phẩm đóng hộp - Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm đóng hộp đậu phộng. - Quy trình công nghệ chế biến, bảo quản và sản xuất 03 sản phẩm từ sữa đậu phộng - Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm đóng hộp đậu phộng - Bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm sữa đậu phộng |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Cơ sở sản xuất dầu dừa sạch Phương Huỳnh; HTX NN Bảo Trâm; các cơ sở sản xuất, các doanh nghiệp liên quan đến chế biến các sản phẩm về sữa, về dầu thực vật và các doang nghiệp chế biến thực phẩm khác trên địa bàn thành phố Trà Vinh |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/12/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 1038.9 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 662.1 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 376.8 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 3015/QĐ-UBND ngày 28 tháng Tháng 12 năm 2021 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|