14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): DA/NN/12/2021 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Công ty TNHH TH Hải Đăng
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thái Nguyên |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Lan Anh
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Nguyễn Thị Lan Anh, TS; Đào Thị Hương, ThS; Nguyễn Tiến Hùng, CN; Nguyễn Văn Hồng, TS; Nguyễn Thương Tuấn, ThS; Phạm Đăng Tứ, TS; Đỗ Thùy Ninh, TS; Đỗ Lệ Hà, TS; Trần Xuân Kiên, ThS; Nguyễn Thị Hương, ThS |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Đánh giá thực trạng quản lý chất lượng chè tại tỉnh Thái Nguyên; |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp SWOT. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Báo cáo kết quả đánh giá vùng trồng chè tỉnh Thái Nguyên;
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng; - Mô hình 7,0ha chè trồng nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế chè công suất 10 tấn/năm đáp ứng bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng; - Chè xanh Hải Đăng được đăng ký bảo hộ quyền về Sở hữu trí tuệ và đáp ứng bộ tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Dự án được triển khai thực hiện trên các địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Thành phố Thái Nguyên, thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đại Từ, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Lương, huyện Định Hóa, huyện Võ Nhai. Trong đó: - 01 mô hình áp dụng tiêu chuẩn kiểm định về quản lý chất lượng tiên tiến (SSOP, HACCP, ISO) cho sản phẩm chè Thái Nguyên quy mô 7,0ha nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm chè tươi tại xã Tân Cương thành phố Thái Nguyên. - Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Công ty TNHH TH Hải Đăng tại Tổ 12, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên. |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/12/2023) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 3188 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 1458 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 1056 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 673 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 4246/QĐ-UBND ngày 30 tháng Tháng 12 năm 2021 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|