Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thái Nguyên
Công ty TNHH TH Hải Đăng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP) ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): DA/NN/12/2021

5

Tên tổ chức chủ trì: Công ty TNHH TH Hải Đăng

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thái Nguyên

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Lan Anh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Nguyễn Thị Lan Anh, TS; Đào Thị Hương, ThS; Nguyễn Tiến Hùng, CN; Nguyễn Văn Hồng, TS; Nguyễn Thương Tuấn, ThS; Phạm Đăng Tứ, TS; Đỗ Thùy Ninh, TS; Đỗ Lệ Hà, TS; Trần Xuân Kiên, ThS; Nguyễn Thị Hương, ThS

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Đánh giá thực trạng quản lý chất lượng chè tại tỉnh Thái Nguyên;
- Đánh giá các chỉ tiêu hóa lý chè tỉnh Thái Nguyên;
- Nghiên cứu, xây dựng và công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè cho Công ty TNHH TH Hải Đăng.
- Xây dựng 1 mô hình hoàn chỉnh áp dụng bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) cho sản phẩm chè Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Công bố bộ tiêu chuẩn quản lý chất lượng và đề xuất giải pháp can thiệp nhằm đồng bộ hóa bộ tiêu chuẩn chất lượng chè tỉnh Thái Nguyên.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp SWOT.
- Phân tích các chỉ tiêu vật lý của chè.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Báo cáo kết quả đánh giá vùng trồng chè tỉnh Thái Nguyên;
- Bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Mô hình 7,0ha chè trồng nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế chè công suất 10 tấn/năm đáp ứng bộ tiêu chuẩn cơ sở quản lý chất lượng tiên tiến (HACCP (SSOP), ISO) trong kiểm soát sản phẩm chè tại Công ty TNHH TH Hải Đăng;
- Chè xanh Hải Đăng được đăng ký bảo hộ quyền về Sở hữu trí tuệ và đáp ứng bộ tiêu chuẩn chất lượng, sản phẩm xuất khẩu trong khu vực Đông Nam Á.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Dự án được triển khai thực hiện trên các địa bàn tỉnh Thái Nguyên: Thành phố Thái Nguyên, thành phố Sông Công, thị xã Phổ Yên, huyện Đại Từ, huyện Đồng Hỷ, huyện Phú Lương, huyện Định Hóa, huyện Võ Nhai. Trong đó: - 01 mô hình áp dụng tiêu chuẩn kiểm định về quản lý chất lượng tiên tiến (SSOP, HACCP, ISO) cho sản phẩm chè Thái Nguyên quy mô 7,0ha nguyên liệu và 01 cơ sở sơ chế, chế biến sản phẩm chè tươi tại xã Tân Cương thành phố Thái Nguyên. - Cửa hàng trưng bày và giới thiệu sản phẩm: Công ty TNHH TH Hải Đăng tại Tổ 12, phường Hoàng Văn Thụ, thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên.

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/12/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 3188 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1458 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 1056 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 673 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 4246/QĐ-UBND ngày 30 tháng Tháng 12 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)