Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Yên Bái
Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu tỉnh Yên Bái

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 2022-01YB

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện Nghiên cứu và Phát triển Vùng

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Yên Bái

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Tô Thị Mai Dung

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Phạm Thị Mỹ Phương; PGS. TS Lê Tất Khương; ThS. Đoàn Văn Tú; ThS. Nguyễn Văn Kỳ; TS. Nguyễn Ngọc Quý; ThS. Nguyễn Văn Lam; ThS. Nguyễn Đắc Hoan; TS. Nguyễn Sáng; KS. Đặng Tiến Dũng

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Khảo sát đánh giá thực trạng sản xuất, sơ chế và bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện kỹ thuật sản xuất khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 3: Nghiên cứu xây dựng mô hình sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Nội dung 4: Tổ chức đào tạo, tập huấn kỹ thuật.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây lương thực và cây thực phẩm

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo kết quả điều tra khảo sát đánh giá thực trạng sản xuất, sơ chế và bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; 0,5 ha mô hình sản xuất, bảo quản giống khoai sọ nương Trạm Tấu; 10 ha mô hình thâm canh khoai sọ nương Trạm Tấu; 01 mô hình sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu; Hướng dẫn kỹ thuật sản xuất (nhân giống và thâm canh), sơ chế và bảo quản Khoai sọ nương Trạm Tấu; 05 lớp tập huấn về kỹ thuật sản xuất (nhân giống và thâm canh) khoai sọ nương Trạm Tấu cho 150 người trong vùng thực hiện đề tài (30 người/lớp); 01 lớp tập huấn về kỹ thuật sơ chế, bảo quản khoai sọ nương Trạm Tấu cho 30 người trong vùng thực hiện đề tài; Báo cáo khoa học tổng kết kết quả thực hiện đề tài.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Huyện Trạm Tấu; 10 ha

16

Thời gian thực hiện: 29 tháng (từ 01/08/2022 đến 01/12/2024)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1.26 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 840 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 420 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 1411/QĐ-UBND ngày 18 tháng Tháng 8 năm 2022

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)