Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Hậu Giang
Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng mô hình chuyển giao công nghệ sản xuất dưa lưới trong nhà màng và chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa lưới tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Ban Quản lý Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Hậu Giang

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: KS. Trần Kỷ Nguyên

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Đỗ Thị Bảo Ngọc, KS. Dương Hồng Mỏng, ThS. Nguyễn Việt Triều, CN. Lý Tiến, ThS. Hoàng Đắc Hiệt, TS. Huỳnh Xuân Phong, CN. Nguyễn Ngọc Thạnh, KS. Trần Hoài Phước

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Tiếp nhận và hoàn thiện 03 quy trình gồm: (1) Quy trình sản xuất dưa lưới trong nhà màng phù hợp với điều kiện sản xuất của tỉnh Hậu Giang; (2) Quy trình dưa lưới sấy dẻo; (3) Quy trình chế biến rượu vang dưa lưới.
Xây dựng 03 mô hình sản xuất thử nghiệm gồm: (1) Mô hình sản xuất dưa lưới trong nhà màng quy mô 1.500m2; (2) Mô hình chế biến dưa lưới sấy dẻo có sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm; (3) Mô hình chế biến rượu vang dưa lưới có sản phẩm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Đào tạo cán bộ kỹ thuật và tập huấn cho các đơn vị dự kiến tiếp nhận kết quả, truyên truyền nhân rộng mô hình.
Tổ chức hội thảo đầu bờ và hội thảo khoa học tổng kết mô hình

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Trồng trọt

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Quy trình kỹ thuật trồng dưa lưới trong nhà màng
Quy trình kỹ thuật chế biến dưa lưới sấy dẻo.
Quy trình kỹ thuật chế biến rượu vang dưa lưới.
Mô hình sản xuất dưa lưới trong nhà màng
Mô hình chế biến dưa lưới sấy dẻo
Mô hình chế biến rượu vang dưa lưới
Báo cáo tổng hợp kết quả dự án “Xây dựng mô hình, chuyển giao công nghệ sản xuất dưa lưới trong nhà màng và chế biến đa dạng hóa sản phẩm từ trái dưa lưới tại Khu nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao Hậu Giang.”
Đào tạo 4 cán bộ kỹ thuật.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: địa bàn tỉnh Hậu Giang

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/01/2022 đến 01/12/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1283 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 960 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 323 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)