Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Nghệ An
Công ty cổ phần An An Agri

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng mô hình trồng và chế biến một số sản phẩm dinh dưỡng từ mầm cây lúa mì trên địa bàn huyện Diễn Châu tỉnh Nghệ An

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 01_2022

5

Tên tổ chức chủ trì: Công ty cổ phần An An Agri

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Nghệ An

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Linh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ:

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Điều tra khảo sát, lựa chọn địa điểm, hộ dân triển khai mô hình sản xuất và doanh nghiệp chế biến mầm cây lúa mì
Nội dung 2: Đào tạo, tập huấn quy trình trồng và chế biến bột mầm lúa mì sấy
            * Quy trình trồng mầm cây lúa mì và chế biến bột mầm cây lúa mì
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xut mầm cây lúa mì tại Nghệ An
Nội dung 4: Xây dng mô hình chế biến một số sản phẩm từ mầm cây lúa mì
Nội dung 5. Xây dựng thương hiệu cho các sản phẩm chế biến mầm cây lúa mì.
Nội dung 6. Hội thảo khoa học
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây lương thực và cây thực phẩm

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: - Xây dựng mô hình sản xuất mầm cây lúa mì quy mô 1,0 ha với năng suất 2,0 - 2,5 tấn/ha/đợt, đạt sản lượng 15 - 25 tấn tươi/ha/năm.
- Sơ chế mầm lúa mì sấy đạt 2,5 – 3,0 tấn, bột mầm lúa mì sấy khô từ 1,0 - 1,5 tấn.
- Chế biến được 50 - 70 kg tinh bột mầm lúa mì hòa tan.
- Hoàn thiện quy trình công nghệ trồng mầm cây lúa mì và chế biến các sản phẩm từ mầm cây lúa mì (mầm lúa mì sấy, bột mầm lúa mì sấy khô, tinh bột mầm lúa mì hòa tan) phù hợp với điều kiện Nghệ An.
- Đào tạo được 5 cán bộ kỹ thuật và 15 hộ dân, công nhân nắm vững các quy trình kỹ thuật trồng mầm lúa mì và chế biến các sản phẩm từ mầm cây lúa mì.
- Xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho các sản phẩm từ mầm cây lúa mì.
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Xây dựng thành công mô hình trồng thâm canh mầm cây lúa mì trong điều kiện Nghệ An và sản xuất thử nghiệm thành công một số sản phẩm dinh dưỡng từ mầm cây lúa mì.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: huyện Diễn Châu; quy mô quy mô 1,0 ha với năng suất 2,0 - 2,5 tấn/ha/đợt, đạt sản lượng 15 - 25 tấn tươi/ha/năm.

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/07/2020 đến 01/07/2022)

17

Kinh phí được phê duyệt: 3273.5 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 981.3 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 2292 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2799/QĐ-UBND ngày 25 tháng Tháng 7 năm 2019

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)