14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Ứng dụng tiến bộ kỹ thuật thâm canh nâng cao năng suất chất lượng rải vụ thu hoạch xoài Hôi (Muồng Khiu) trên địa bàn tỉnh Sơn La |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐTCN.02/22 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Hội Nông dân tỉnh Sơn La
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Sơn La |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Ths Lường Trung Hiếu
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Ths. Bạc Cầm Khuyên ;Ks Nhữ Thương Trần Huyền ;Ths. Lò Văn Hoàng; Ks. Lường Thị Thuông; Ths. Giàng Thị Giang; Ks Trần Văn Đông; Th.s Hoàng Văn Lực ;PGS.TS Cao Đình Sơn; Th.s Nguyễn Văn Phong; Th.s Nguyễn Văn Chinh; Ks. Phạm Mạnh Hùng ;Ks. Nguyễn Văn Điện; Ks. Nghiêm Văn Hải; Ks. Lò Văn Đón |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1. Điều tra đánh giá hiện trạng trồng và áp dụng các biện pháp kỹ thuật trong sản xuất xoài địa phương Xoài hôi (Muồng Khiu) trên địa bàn tỉnh Sơn La. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Điều tra đánh giá hiện trạng. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - 20 cây xoài Hôi đầu dòng; Bộ hồ sơ tuyển chọn cây xoài hôi đầu dòng;
- Mô hình trồng mới giống xoài hôi áp dụng đồng bộ các biện pháp kỹ thuật thâm canh nâng cao năng suất, chất lượng. - Mô hình thâm canh, cải tạo, rải vụ vườn xoài sẵn có. - Mô hình ghép cải tạo trên những cây xoài già cỗi, năng suất thấp, nhiều sâu bệnh. - Các quy trình kỹ thuật: Quy trình trồng, chăm sóc, phòng trừ sâu bệnh hại cho xoài Hôi Sơn La; Quy trình ghép cải tạo giống xoài hiện có bằng mắt ghép từ cây xoài hôi đầu dòng; Quy trình thâm canh, cải tạo giống xoài nhằm rải vụ thu hoạch; Quy trình xử lý xoài rải vụ. - Báo cáo đánh giá hiện trạng trồng, các biện pháp kỹ thuật trong sản xuất xoài hôi tỉnh Sơn La và yếu tố tác động tới việc phát triển thương hiệu sản phẩm xoài hôi Sơn La; - Báo cáo tổng hợp, báo cáo tóm tắt kết quả nghiên cứu đề tài |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: |
16 |
Thời gian thực hiện: 39 tháng (từ 01/05/2022 đến 01/08/2025) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 3.589 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 3.589 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 743/QĐ-UBND ngày 04 tháng Tháng 5 năm 2022 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|