Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND TP. Hải Phòng
Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu chế tạo máy ép định hình và xây dựng quy trình sản xuất túi khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối bẹ cau

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐT.MT.2021.886

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện Nghiên cứu Công nghiệp Rừng

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND TP. Hải Phòng

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Bùi Thị Thủy

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Hoàng Thị Tám; ThS. Đoàn Thị Bích Ngọc; ThS. Nguyễn Thị Hằng; TS. Nguyễn Duy Vượng; ThS. Nguyễn Văn Giáp; TS. Nguyễn Trọng Tuân; KS. Tạ Thị Thanh Hương; Phạm Văn Quyên

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: 1) Nghiên cứu tổng quan.
2) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
3) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
4) Nghiên cứu xây dựng quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
5) Nghiên cứu thiết kế, chế tạo máy ép định hình.
6) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
7) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối
8) Thực nghiệm và hoàn thiện quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau
9) Hiệu chỉnh và hoàn thiện hồ sơ thiết kế máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
10) Đánh giá hiệu quả kinh tế - môi trường của công nghệ sản xuất túi, khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối, bẹ cau

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Chế tạo máy nói chung

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: + Phương pháp thu thập, đánh giá tài liệu
+ Phương pháp điều tra, khảo sát
+ Phương pháp phân tích và xử lý số liệu
+ Phương pháp mô hình hóa
+ Phương pháp chuyên gia
+ Phương pháp tổng hợp

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

a) Quy trình tạo túi đựng thực phẩm từ sợi chuối.
b) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ chuối.
c) Quy trình tạo khay đựng thực phẩm từ bẹ cau.
d) Hồ sơ thiết kế chế tạo máy ép định hình tạo khay từ bẹ chuối, bẹ cau.
- Sản phẩm giao nộp: Báo cáo tổng hợp kết quả nghiên cứu, các báo cáo thành phần và các tài liệu liên quan (kèm theo 03 đĩa CD).

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Các HTX, hộ gia đình ở làng nghề đan lát, các làng trồng chuối, cau ở Hải Phòng và các tổ chức, cá nhân có nhu cầu

16

Thời gian thực hiện: 18 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/06/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1323.435 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1218.687 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 104.748 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 3711/QĐ-UBND ngày 17 tháng Tháng 12 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)