Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND TP. Hải Phòng
Trường Đại học Hải Phòng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất lúa Vĩnh Hòa 1 (VH1) và Hồng Hương ĐT128 (ĐT128) tại Hải Phòng

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐT.NN.2021.859

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường Đại học Hải Phòng

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND TP. Hải Phòng

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Trần Nam Trung

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Hoàng Tùng; TS. Đặng Quang Bích; TS. Phạm Xuân Chính; ThS. Lưu Thúy Hòa; KS. Vũ Thị Loan; CN. Nguyễn Thị Hà; Phạm Thị Dung

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: 1. Tổng quan tài liệu và những vấn đề lý thuyết có liên quan.
2. Đánh giá hiện trạng sản xuất, tập quán canh tác lúa của thành phố; khảo sát lựa chọn địa điểm triển khai các thí nghiệm sản xuất lúa VH1, ĐT128.  
3. Nghiên cứu hoàn thiện một số biện pháp kỹ thuật canh tác trong sản xuất lúa VH1, ĐT128.
- Nghiên cứu xác định thời vụ, phương thức cấy phù hợp cho sản xuất lúa VH1.
- Nghiên cứu xác định thời vụ, phương thức cấy phù hợp cho sản xuất lúa ĐT 128.
- Nghiên cứu xác định mật độ cấy phù hợp cho sản xuất lúa VH1.
- Nghiên cứu xác định mật độ cấy phù hợp cho sản xuất lúa ĐT128.
- Nghiên cứu xác định liều lượng phân bón phù hợp cho sản xuất lúa VH1.
- Nghiên cứu xác định liều lượng phân bón phù hợp cho sản xuất lúa  ĐT128.
- Đề xuất quy trình sản xuất lúa VH1 cho vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng.
- Đề xuất quy trình sản xuất lúa  ĐT128 cho vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng.
4. Tổ chức thực nghiệm quy trình sản xuất lúa VH1, ĐT128 theo tiêu chuẩn VietGAP tại Hải Phòng.
5. Đánh giá kết quả thử nghiệm hoàn thiện quy trình.
- Đánh giá kết quả và hoàn thiện Quy trình sản xuất lúa VH1 trong vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng.
- Đánh giá kết quả và hoàn thiện Quy trình sản xuất lúa ĐT128 trong vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây lương thực và cây thực phẩm

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: + Phương pháp khảo sát
+ Phương pháp thực nghiệm
+ Phương pháp chuyên gia, xử lý số liệu

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Quy trình sản xuất lúa VH1 trong vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng.
- Quy trình sản xuất lúa ĐT128 trong vụ xuân và vụ mùa theo tiêu chuẩn VietGAP phù hợp với điều kiện Hải Phòng.
- Báo cáo kết quả (kèm 03 đĩa CD).

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Hải Phòng

16

Thời gian thực hiện: 20 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/08/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 579.381 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 498.6 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 80.781 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 164/QĐ-SKHCN ngày 07 tháng Tháng 9 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)