Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND TP. Hải Phòng
Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch đối với quả vải thiều Bát Trang

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): DAUD.NN.2021.877

5

Tên tổ chức chủ trì: Chi cục Quản lý chất lượng Nông Lâm sản và Thủy sản

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND TP. Hải Phòng

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Trần Thị Nghĩa

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: PGS.TS. Hoàng Thị Lệ Hằng; ThS. Nguyễn Thị Thùy Linh; ThS. Kiều Văn Quang; ThS. Đỗ Đức Trung ; ThS. Nguyễn Thị Phương Thảo ; Trịnh Doãn Hà

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: a) Tổng quan tài liệu và những vấn đề lý thuyết có liên quan.    
b) Tiếp nhận công nghệ chuyển giao và đào tạo kỹ thuật.
c) Triển khai xây dựng mô hình.
- Dự thảo mô hình lý thuyết ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch đối với quả vải thiều Bát Trang.
- Chuẩn bị cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhân lực, vùng triển khai mô hình.
- Thử nghiệm xây dựng mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang:
+ Thử nghiệm quy trình công nghệ xử lý cận thu hoạch vải thiều Bát Trang; quy mô: 0,5ha.
+ Thử nghiệm quy trình công nghệ xử lý sau thu hoạch vải thiều Bát Trang; quy mô: 5 tấn sản phẩm vải thiều.
d) Đánh giá, hoàn thiện.
- Đánh giá chất lượng quả vải, thời gian dự kiến thu hoạch đối với quy mô xử lý cận thu hoạch vải thiều. Hoàn thiện qui trình công nghệ xử lý cận thu hoạch vải thiều.
- Đánh giá chất lượng quả, thời gian bảo quản đối với quy mô xử lý sau thu hoạch vải thiều. Hoàn thiện qui trình công nghệ xử lý sau thu hoạch vải thiều.
- Hoàn thiện mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận thu hoạch và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây lương thực và cây thực phẩm

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: + Phương pháp khảo sát
+ Phương pháp thực nghiệm
+ Phương pháp chuyên gia, xử lý số liệu

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

a) Quy trình công nghệ xử lý cận thu hoạch vải thiều Bát Trang.
b) Quy trình công nghệ bảo quản vải thiều Bát Trang.
c) Mô hình ứng dụng đồng bộ công nghệ xử lý cận và sau thu hoạch vải thiều Bát Trang.
d) Đào tạo và tập huấn cho 20 cán bộ kỹ thuật và người dân trong vùng dự án.
e) Báo cáo kết quả (kèm 03 đĩa CD).

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Hải Phòng

16

Thời gian thực hiện: 28 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/04/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1169.193 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 664.193 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 505 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 3852/QĐ-UBND ngày 22 tháng Tháng 12 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)