Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Ninh Bình
Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Đánh giá hiệu quả can thiệp của mô hình truyền thông đến chất lượng nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bản tỉnh Ninh Bình

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Ninh Bình

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Hường

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Ths. Nguyễn Thị Hường BSCK II. Lê Hữu Trường Th.s. Vũ Mạnh Dần Ths. Trần Thị Diệu Huế Ths. Vũ Hồng Hạnh Ths. Đoàn Thị Kiều Oanh CN. Tống Thị Phương Ths. Nguyễn Văn Thọ CN. Đào Thị Kim Oanh CN. Trần Công Dân

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Mô tả thực trạng điều kiện ATTP; kiến thức, thực hành về ATTP; chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2020 và một số yếu tố liên quan.
- Xây dựng khung lý thuyết, mô hình truyền thông và triển khai các hoạt động truyền thông nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
- Đánh giá hiệu quả mô hình truyền thông. Đề xuất một số giải pháp nâng cao chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học y, dược

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp trao đổi, thảo luận, hội thảo
- Phương pháp điều tra xã hội học và thống kê xã hội học
- Phương pháp tham khảo ý kiến chuyên gia
- Phương pháp phân tích và tổng hợp tài liệu
- Phương pháp lấy mẫu thực nghiệm
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Báo cáo kết quả thực hiện đề tài
- Báo cáo các chuyên đề
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: - Sở Y tế - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Y tế, Trung tâm y tế các huyện, thành phố

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/01/2020 đến 01/01/2022)

17

Kinh phí được phê duyệt: 800 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 800 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 175/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 1 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)