14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh Ninh Bình |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Đánh giá hiệu quả can thiệp của mô hình truyền thông đến chất lượng nước uống đóng chai tại các cơ sở sản xuất trên địa bản tỉnh Ninh Bình |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Chi Cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Sở Y tế
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Ninh Bình |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Hường
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Ths. Nguyễn Thị Hường BSCK II. Lê Hữu Trường Th.s. Vũ Mạnh Dần Ths. Trần Thị Diệu Huế Ths. Vũ Hồng Hạnh Ths. Đoàn Thị Kiều Oanh CN. Tống Thị Phương Ths. Nguyễn Văn Thọ CN. Đào Thị Kim Oanh CN. Trần Công Dân |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Mô tả thực trạng điều kiện ATTP; kiến thức, thực hành về ATTP; chất lượng sản phẩm NUĐC tại các cơ sở sản xuất trên địa bàn tỉnh Ninh Bình năm 2020 và một số yếu tố liên quan. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học y, dược |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Phương pháp trao đổi, thảo luận, hội thảo |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Báo cáo kết quả thực hiện đề tài
- Báo cáo các chuyên đề |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: - Sở Y tế - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm, Phòng Y tế, Trung tâm y tế các huyện, thành phố |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/01/2020 đến 01/01/2022) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 800 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 800 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 175/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 1 năm 2020 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|