Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Sở Khoa học và Công nghệ

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng xây dựng hoàn thiện mô hình quản lý và phát triển tài sản trí tuệ cho một số sản phẩm của tỉnh Vĩnh Phúc theo tiêu chí của Chương trình OCOP

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 21/ĐTKHVP 2021-2023

5

Tên tổ chức chủ trì: Sở Khoa học và Công nghệ

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Quốc Tuấn

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Nguyễn Quốc Tuấn; Nguyễn Thu Thủy; Nguyễn Thị Minh Phương; Phùng Văn Tân; Lê Thị Hương; Đỗ Văn Dũng; Đỗ Hải Triều; Phùng Xuân Tiến; Trần Như Cường; Lỗ Bá Đào; Nguyễn Quốc Huy; Đỗ Đinh Thị Thu Hằng; Nguyễn Thị Thu Huyên; Nguyễn Văn Công; Nguyễn Thị Thùy Linh

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan lý luận và đánh giá thực trạng sản phẩm có tiềm năng bổ sung, duy trì Chương trình OCOP và phát triển tài sản trí tuệ trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc.
Nội dung 2: Nghiên cứu, xác định, lựa chọn mô hình tổ chức/hợp tác xã duy trì sở hữu/đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ đối với nhãn hiệu tập thể, quản lý và phát triển sản phẩm theo tiêu chí của Chương trình OCOP.
Nội dung 3: Nghiên cứu, ứng dụng, hoàn thiện sản phẩm và các thủ tục pháp lý liên quan đến sản phẩm.
Nội dung 4: Nghiên cứu đề xuất hoàn thiện mô hình quản lý và khai thác nhãn hiệu tập thể theo chuỗi liên kết chuỗi giá trị cung ứng - sản xuất - thị trường; quảng bá, trưng bày, giới thiệu và phát triển sản phẩm.
Nội dung 5: Đánh giá kết quả, dự báo tiềm năng phát triển của sản phẩm trong giai đoạn tiếp theo. Đề xuất, kiến nghị các giải pháp, chính sách, phương án duy trì và phát triển sản phẩm.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp tiếp cận, phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật sử dụng
Phương pháp chuyên gia
Phương pháp thống kê, xử lý số liệu
Phương pháp điều tra
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Hỗ trợ phát triển cho 5 sản phẩm: 02 sản phẩm xây dựng đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ mới là Dưa chuột An Hòa và Nấm sò Tam Đảo; Bổ sung, hoàn thiện 03 bộ phận diện thương hiệu cho 03 sản phẩm đã đăng ký là: Bưởi Vĩnh Tường, gạo ngon Phú Xuân và Ổi Đôn Nhân.

16

Thời gian thực hiện: 20 tháng (từ 01/06/2021 đến 01/02/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 750 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 750 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 1535/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 6 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)