Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Quảng Ngãi
Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu tình trạng dinh dưỡng và thực trạng nuôi dưỡng người bệnh phẫu thuật đường tiêu hóa tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Quảng Ngãi năm 2021

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Bệnh viện Đa khoa tỉnh Quảng Ngãi

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Quảng Ngãi

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Ths.Bs Cao Thị Huyền Trang

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS.Lê Thị Cẩm Thanh; Ths.Bs Cao Thị Huyền Trang; Bs Đinh Thị Lụa; Bs.CKII.Đào Văn Minh; Ths.Bs.CKII.Nguyễn Hoàng Hải; ĐD Nguyễn Thị Yến Linh; ĐD Hồ Thị Mỹ Hạnh; ĐD Phạm Thị Hải Vân; Ths. Đoàn Thị Xuân Mỹ; CN Nguyễn Hữu Thọ

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Đánh giá tình trạng dinh dưỡng người bệnh trước phẫu thuật

  • Tình trạng dinh dưỡng theo BMI
  • Tình trạng dinh dưỡng theo Albumin
  • Tình trạng dinh dưỡng theo tỉ lệ phần trăm mỡ
Nội dung 2: Đánh giá tình trạng dinh dưỡng người bệnh sau phẫu thuật 7 ngày
  • Tình trạng thay đổi cân nặng 1 tuần sau phẫu thuật
  • Tình trạng dinh dưỡng theo BMI
  • Tình trạng dinh dưỡng theo Albumin
  • Tình trạng dinh dưỡng theo tỉ lệ phần trăm mỡ
Nội dung 3: Mô tả thực trạng nuôi dưỡng người bệnh 7 ngày sau phẫu thuật
  • Tính đa dạng của khẩu phần 7 ngày sau phẫu thuật
  • Đường nuôi dưỡng người bệnh 7 ngày sau phẫu thuật
  • Năng lượng từ các đường nuôi dưỡng sau phẫu thuật
Đáp ứng nhu cầu năng lượng và protein sau phẫu thuật theo nhu cầu khuyến nghị của Bộ Y tế.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học y, dược

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Mô tả cắt ngang

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Sản phẩm khoa học và công nghệ là báo cáo tổng kết đề tài khoa học. có giá trị để đánh giá và tổng kết về dinh dưỡng cho các bệnh nhân phẫu thuật đường tiêu hóa. Đây là tài liệu được thực hiện đầu tiên tại tỉnh Quảng Ngãi.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: ứng dụng vào lĩnh vực dinh dưỡng trong ngoại khoa tại Bệnh viện và các Bệnh viện trong tỉnh nhà

16

Thời gian thực hiện: 11 tháng (từ 01/01/2021 đến 01/11/2021)

17

Kinh phí được phê duyệt: 35.7 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 25 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 10.7 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 1152/QĐ-SYT ngày 13 tháng Tháng 7 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)