14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh Quảng Ngãi |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Khảo sát một số chỉ tiêu an toàn thực phẩm của nguyên liệu tươi sống tại các bếp ăn tập thể nhà máy xí nghiệp trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi năm 2021 |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Quảng Ngãi |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Đặng Chính
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS.BS.Đặng Chính; ThS.Huỳnh Thị Thu Diệu; ThS.Văn Thị Diệu Linh; ThS.Mai Văn Thanh; ThS.Bùi Thị Xuân Huệ; ThS.Lâm Thị Ni Na; ThS.Nguyễn Thị Cẩm Lệ; KS.Nguyễn Tiến Quang; CN.Bùi Đức Nhiên |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Điều tra nguồn gốc nguyên liệu thực phẩm tươi sống gồm: rau ăn lá, thịt lợn và cá các loại thông qua bộ phiếu điều tra về hồ sơ, sổ sách liên quan đến truy xuất nguồn gốc nguyên liệu thực. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học y, dược |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu thực nghiệm |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: - Sở Y tế tỉnh Quảng Ngãi; - Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn tỉnh Quảng Ngãi; - Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Quảng Ngãi; - Ban Quản lý các Khu Kinh tế và Khu công nghiệp tỉnh Quảng Ngãi |
16 |
Thời gian thực hiện: 11 tháng (từ 01/01/2021 đến 01/11/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 84 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 20 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 64 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 1152/QĐ-SYT ngày 13 tháng Tháng 7 năm 2021 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|