14/2014/TT-BKHCN
UBND Tỉnh Quảng Bình |
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: DASXTN Ứng dụng công nghệ sản xuất chả hải sản chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh.
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Quảng Bình |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: KS. Lê Minh Chung
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Lê Minh Chung; Nguyễn Thị Nga; Nguyễn Văn Thành; Phạm Thị Điềm; Phan Thị Hương; Bùi Thị Minh Nguyệt; Võ Thị Như Trang |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Xây dựng cơ sở vật chất, trang thiết bị phục vụ dự án. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Nghiên cứu, hoàn thiện quy trình sản xuất chả hải sản chất lượng cao đảm bảo an toàn thực phẩm phù hợp với địa phương |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Báo cáo tổng hợp kết quả đề tài;
Báo cáo tóm tắt đề tài; Báo cáo thống kê kết quả thực hiện; Bài báo đăng trên Bản tin Thông tin KH&CN Quảng Bình. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty cổ phần Tư vấn và Đầu tư Long Giang Thịnh. |
16 |
Thời gian thực hiện: 15 tháng (từ 01/09/2021 đến 01/11/2022) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 2042359 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 447.359 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 1595000 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 817/QĐ-UBND ngày 18 tháng Tháng 3 năm 2021 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|