Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Công ty TNHH Nấm Phùng Gia

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện công nghệ tự đông hóa nâng cao chất lượng sản phẩm và tăng hiệu quả sản xuất nấm đùi gà tại công ty TNHH Nấm Phùng Gia và trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 28/ĐTKHVP/2021-2023

5

Tên tổ chức chủ trì: Công ty TNHH Nấm Phùng Gia

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Phạm Ngọc Hưng

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Phạm Ngọc Hưng; KS. Phùng Đức Long; ThS. Bùi Uyển Diễm; Phùng Đức Định; Phùng Đức Cường; Phùng Văn Cương; Bùi Thiên Quân; Bùi Thị Lương; Lương Thị Oanh; Bùi Thị Thanh Mai; PGS.TS. Nguyễn Thị Thảo; ThS. Nguyễn Tuấn Linh; ThS. Lê Ngọc Cương; CN. Nguyễn Ngọc Viễn; ThS. Nguyễn thị Lan Anh; Nguyễn Thị Ngân Hà; Nguyễn Thị Hà; Nguyễn Thị Dịu; Đỗ Ngọc Tính; Bùi Thị Hà

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan tình hình có liên quan và hoàn thiện công nghệ, kỹ thuật sản xuất nấm đùi gà ở quy mô công nghiệp.
Nội dung 2: Nghiên cứu giải pháp nâng cao hiệu quả đóng giá thể vào lọ: Tính toán, thiết kế và ứng dụng tự động hóa vào máy đóng giá thể vào lọ.
Nội dung 3: Nghiên cứu tính toán, thiết kế và tích hợp hệ thống tự động hóa cho thiết bị hấp khử trùng giá thể.
Nội dung 4: Nghiên cứu hoàn thiện và ứng dụng hệ thống tự động giám sát quá trình trồng nấm nhằm giảm rủi ro và tăng hiệu quả quá trình sản xuất.
Nội dung 5: Nghiên cứu, ứng dụng hệ thống trợ đông bằng điện trường để bảo quản nấm sau thu hoạch.
Nội dung 6: Nghiên cứu phát triển thử nghiệm một số sản phẩm từ nấm đùi gà.
Nội dung 7: Đánh giá kết quả và đề xuất, khuyến cáo nhân rộng mô hình trên địa bàn tỉnh.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp tự động hóa
Phương pháp phân tích chất lượng
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Nghiên cứu, xây dựng, thử nghiệm 04 mô hình kỹ thuật/công nghệ khép kín tự động hóa trong nuôi trồng, sản xuất và bảo quan sản phẩm nấm đùi gà tại Công ty TNHH Nấm Phùng Gia. Địa chỉ: Thôn Ngoại Trạch, Tam Hợp, Bình Xuyên, Vĩnh Phúc

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/06/2021 đến 01/06/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 6.154 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1.845 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 1535/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 6 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)