Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Vĩnh Phúc
Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Phát triển - Trường Đại học Hùng Vương

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu ứng dụng hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến trên quy mô nhỏ gắn với chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) tại xã Hướng Đạo huyện Tam Dương tỉnh Vĩnh Phúc

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 32/ĐTKHVP/2021-2023

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện Nghiên cứu Ứng dụng và Phát triển - Trường Đại học Hùng Vương

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Vĩnh Phúc

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS.Đặng Hoàng Lâm

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Đặng Hoàng Lâm ThS. Bùi Thị Hoàng Yến ThS. Nguyễn Thị Hà Phương TS. Vũ Xuân Dương TS. Phan Chí Nghĩa ThS. Phan Thị Phương Thanh ThS. La Thị An ThS. Trần Ngọc Oanh ThS. Trần Thị Minh Thọ ThS. Đào Thị Hiên Tạ Thị Thanh Lan TS. Trần Trung Kiên TS. Nguyễn Văn Huy ThS. Hà Thị Tâm Tiến ThS. Nguyễn Xuân Việt Nguyễn Thị Thêu CN. Đặng Hoàng Hải

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Nghiên cứu tổng quan về các công nghệ có liên quan đến việc nâng cao giá trị, chất lượng cho sản phẩm, so sánh với công nghệ ứng dụng để thực hiện đề tài.
Nội dung 2: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm thịt gà chế biến quy mô nhỏ.
Nội dung 3: Xây dựng mô hình sản xuất quy mô nhỏ ứng dụng quy trình công nghệ sản xuất thử nghiệm một số sản phẩm thịt gà chế biến sẵn.
Nội dung 4: Xây dựng bộ tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm thịt gà chế biến và quy trình quản lý chất lượng cho cơ sở sản xuất.
Nội dung 5: Thiết kế bao bì, nhãn mác cho sản phẩm thịt gà chế biến, đăng ký nhãn hiệu sản phẩm thịt gà chế biến.
Nội dung 6: Thử nghiệm thương mại các sản phẩm chế biến từ thịt gà của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương và lấy ý kiến phản hồi của khách hàng.
Nội dung 7: Đăng ký sản phẩm OCOP cho các sản phẩm thịt gà chế biến của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương.
Nội dung 8: Đánh giá hiệu quả kinh tế, xã hội, môi trường sinh thái của việc nghiên cứu và đề xuất giải pháp nhân rộng.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp tiếp cận
Phương pháp nghiên cứu, kỹ thuật sử dụng
 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

Báo cáo kết quả nghiên cứu của đề tài
Các báo cáo chuyên môn
Báo cáo phân tích, xử lý số liệu điều tra
USB lưu trữ
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Nghiên cứu tạo ra sản phẩm chế biến từ thịt gà của xã Hướng Đạo - huyện Tam Dương với chủng loại và số lượng cụ thể: 100 kg thịt gà mát đạt theo tiêu chuẩn TCVN 12429:2018; 100 kg thịt gà tẩm bột, bảo quản đông lạnh đạt tiêu chuẩn TCVN7047:2002; 100kg thịt gà chế biến ăn liền đạt theo tiêu chuẩn TCVN 7049:2002.

16

Thời gian thực hiện: 30 tháng (từ 01/06/2021 đến 01/12/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1050 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 900 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 150 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 1535/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 6 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)