Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Yên Bái
Viện nghiên cứu rau quả

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật tổng hợp để duy trì nâng cao chất lượng sản phẩm bưởi Đại Minh

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện nghiên cứu rau quả

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Yên Bái

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Vũ Việt Hưng

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Vũ Việt Hưng - CNĐt; TS. Nguyễn Thị Tuyết - TKĐT; PGS.TS. Nguyễn Quốc Hùng - TVC; Ths. Nguyễn Thu Hương - TVC; Ths. Đinh Võ Sỹ - TVC;Ths. Nguyễn Hoàng Việt - TV; Ths. Nguyễn Ngọc Hà - TV; Ths. Nguyễn Ngô Liêm - TV; Ths. Vũ Hồng Hải - TV; Ths. Nguyễn Thị Thu Minh - TV

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: 1) Điều tra, khảo sát đánh giá thực trạng, xác định nguyên nhân hiện tượng khô tép bưởi Đại Minh và thực trạng thu hoạch, bảo quản sản phẩm bưởi Đại Minh.
2) Điều tra, khảo sát chọn điểm, chọn hộ tham gia thực hiện nhiệm vụ.
3) Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật nhằm giảm tỷ lệ khô tép bưởi Đại Minh.
4)  Nghiên cứu các biện pháp kỹ thuật bảo quản quả bưởi Đại Minh sau thu hoạch.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Cây rau, cây hoa và cây ăn quả

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Phối hợp với các hộ dân trồng Bưởi Đại Minh bố trí các thí nghiệm nghiên cứu

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

1) Báo cáo xác định  nguyên nhân hiện tượng khô tép bưởi Đại Minh;
2) Báo cáo xác định  biện pháp kỹ thuật, thời gian bảo quản quả bưởi sau thu hoạch;
3) Báo cáo khoa học tổng hợp kết quả nghiên cứu đề tài.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: huyện Yên Bình; 750 cây/05 thí nghiệm nghiên cứu ảnh hưởng các biện pháp kỹ thuật; 1.170 quả/2 thí nghiệm nghiên cứu ảnh huuowngr thời điểm thu hái và phương pháp bảo quản

16

Thời gian thực hiện: 36 tháng (từ 01/12/2021 đến 01/12/2024)

17

Kinh phí được phê duyệt: 1755 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1755 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2911/QĐ-UBND ngày 23 tháng Tháng 12 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)