14/2014/TT-BKHCN
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Hà thủ ô đỏ Lào Cai cho sản phẩm Hà thủ ô đỏ của tỉnh Lào Cai |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Viện nghiên cứu Quy hoạch Nông nghiệp, Nông thôn
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Nguyễn Văn Toàn
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS. Nguyễn Văn Hồng; ThS. Đinh Võ Sỹ; KS. Ngô Thanh Lộc; KS. Lê Thị Hương; ThS. Nguyễn Thành Long; KS. Nguyễn Hoàng Thương; CN. Nguyễn Thị Nhài; KS. Nguyễn Hồng Nhung; ThS. Ngô Duy Tùng; KS. Ngô Thị Bé |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Xây dựng cơ sở xác lập quyền đối với nhãn hiệu tập thể “Hà thủ ô đỏ Lào Cai”, dùng cho sản phẩm; Điều tra, khảo sát sản phẩm; xác định thống nhất chủ sở hữu nhãn hiệu; Xây dựng hồ sơ đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hà thủ ô đỏ Lào Cai”; Xây dựng quy chế quản lý và sử dụng nhãn hiệu tập thể. Xây dựng hệ thống Quản lý và sử dụng: Xây dựng văn bản và cơ chế quản lý; Triển khai hỗ trợ hoạt động quản lý và sử dụng; Tổ chức hoạt động kiểm soát và giám sát việc thực hiện các quy trình, quy chế. Quảng bá và phát triển sản phẩm mang Nhãn hiệu tập thể: Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu cho nhãn hiệu tập thể ; Tổ chức đánh giá hiệu quả và hoàn thiện mô hình quản lý và khai thác; Đánh giá thực trạng ngành hàng và xây dựng hệ thống tiêu thụ sản phẩm; công bố nhãn hiệu. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Lịch sử và triết học của khoa học và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Phương pháp thu thập tài liệu, điều tra, khảo sát thực địa. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: Giấy chứng nhận đăng ký nhãn hiệu tập thể “Hà thu ô đỏ Lào Cai” được Cục Sở hữu trí tuệ cấp;
Hệ thống các văn bản quản lý, phát triển nhãn hiệu; Hệ thống nhận diện nhãn hiệu sản phẩm (tem, nhãn, bao bì); Mô hình quản lý nhãn hiệu; Báo cáo và đánh giá thực trạng ngành hàng Hà thủ ô đỏ Lào Cai ; Mô hình thí điểm cấp quyền sử dụng nhãn hiệu Hà thủ ô đỏ Lào Cai . |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Hội Nông sản an toàn tỉnh Lào Cai; tổ chức, cá nhân đủ điều kiện. |
16 |
Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/01/2020 đến 01/12/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 550 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 550 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số Quyết định phê duyệt: số 3845/QĐ-UBND ngày 14 tháng Tháng 11 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|