Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn
Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất chè nhằm nâng cao chất lượng giá trị sản phẩm chè Việt Nam phục vụ nội tiêu và xuất khẩu

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): 02/HĐ-BNN-KHCN

5

Tên tổ chức chủ trì: Viện KHKT nông lâm nghiệp miền núi phía Bắc

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Phạm Thanh Bình

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ:

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nghiên cứu sử dụng phụ gia thực phẩm trong sản xuất chè nhằm nâng cao chất lượng, giá trị sản phẩm chè Việt Nam, phục vụ nội tiêu và xuất khẩu. Trong đó bao gồm Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè xanh và chè đen; Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè xanh và chè đen có sử dụng phụ gia...

 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học công nghệ trồng trọt khác

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- 05 tấn chè xanh rời có sử dụng phụ gia
- 01 tấn chè xanh thương phẩm có sử dụng phụ gia
- 05 tấn chè đen rời có sử dụng phụ gia
- 01 tấn chè đen thương phẩm có sử dụng phụ gia
- Báo cáo lựa chọn một số phụ gia thực phẩm trong danh mục được phép sử dụng (theo Thông tư 05/2018/TT-BYT và Thông tư 24/2019/TT-BYT của Bộ Y tế) phù hợp ứng dụng trong sản xuất chè Việt Nam;
- Báo cáo ảnh hưởng của phụ gia thực phẩm đến thời gian bảo quản của các sản phẩm chè xanh và chè đen. 
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè xanh.
- Quy trình công nghệ sử dụng phụ gia thực phẩm để sản xuất chè đen.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè xanh có sử dụng phụ gia.
- Tiêu chuẩn cơ sở cho sản phẩm chè đen có sử dụng phụ gia.
- 1-2 bài báo đăng trên tạp chí chuyên ngành 
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Liên kết với Công ty TNHH chè xuất khẩu Bảo Long thí nghiệm sản xuất chè xanh có sử dụng phụ gia thực phẩm; Liên kết với Công ty Cổ phần chè Sông Lô thí nghiệm sản xuất chè đen có sử dụng phụ gia thực phẩm.

16

Thời gian thực hiện: 36 tháng (từ 01/01/2021 đến 01/12/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 3200 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 3200 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)