14/2014/TT-BKHCN
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu chọn tạo giống ngô lai hạt trắng làm nguyên liệu chế biến thức ăn nuôi cá Tra |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐTĐL.CN-08/21 |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Viện Nghiên cứu Ngô, Viện Khoa học Nông nghiệp Việt Nam
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: TS. Đào Ngọc Ánh
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Đề tài chọn tạo được giống ngô lai hạt trắng đáp ứng yêu cầu chất lượng nguyên liệu dùng chế biến thức ăn nuôi cá Tra. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Cây lương thực và cây thực phẩm |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Kết quả của đề tài có thể áp dụng tại các vùng trồng ngô chính của nước ta như: Vùng Tây Bắc; Vùng Đồng bằng sông Hồng; Vùng Bắc Trung Bộ ;Vùng Đông Nam Bộ; Vùng Đồng bằng Sông Cửu Long; Duyên hải Nam Trung Bộ và Tây Nguyên. Ngoài ra, Viện Nghiên cứu Ngô cũng tiến hành hợp tác, thúc đẩy việc đưa các sản phẩm của đề tài vào sản xuất, thông qua liên kết với các Công ty chế biến thức ăn nuôi trồng thủy sản và các hộ nông dân nuôi trồng cá Tra. |
16 |
Thời gian thực hiện: 60 tháng (từ 01/02/2021 đến 01/01/2026) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 9000 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 7970 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 1030 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|