Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Sở Du lich tỉnh Thừa Thiên Huế

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Tạo lập quản lý và phát triển nhãn hiệu chứng nhận Huế - Kinh đô ẩm thực cho các đặc sản ẩm thực Huế của tỉnh Thừa Thiên Huế

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): TTH.2019-KX.03

5

Tên tổ chức chủ trì: Sở Du lich tỉnh Thừa Thiên Huế

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: CN. Lê Hữu Minh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Trần Hữu Thùy Giang; CN. Trần Đình Minh Đức; ThS. Trần Minh Tân; NCV. Võ Hoàng Liên Minh; ThS. Nguyễn Hữu Tuệ; CN. Dương Thành Long; CN. Võ Quang Hùng; KS. Lê Văn Vĩnh; CN. Vương Thị Mỹ

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nghiên cứu tổng quan, viết thuyết minh dự án.
- Tạo lập nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Quản lý nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Phát triển nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”
- Viết báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nhân văn khác

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Khảo sát và điều tra thu thập tài liệu.
Đánh giá định tính và định lượng.
Phân tích thống kê.
Phương pháp chuyên gia.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt (03 bộ).
- Báo cáo xác định đặc trưng của đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ số liệu điều tra và báo cáo kết quả đánh giá hiện trạng về hoạt động sản xuất kinh doanh đặc sản ẩm thực Huế (01 bộ).
- Bộ hồ sơ đăng ký nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực” cho các đặc sản ẩm thực Huế được Cục Sở hữu trí tuệ chấp nhận và văn bằng bảo hộ được cấp.
- Hệ thống nhận diện nhãn hiệu chứng nhận “Huế - Kinh đô ẩm thực”.
- Hệ thống văn bản quy định về quản lý việc sử dụng nhãn hiệu chứng nhận.
- Mô hình tổ chức, quản lý, điều hành, khai thác và phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Hệ thống mẫu thiết kế công cụ, phương tiện quảng bá, phát triển nhãn hiệu chứng nhận.
- Báo cáo phương án thương mại cho sản phẩm, dịch vụ mang nhãn hiệu chứng nhận.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương (01 chuyên mục).
- Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí chuyên ngành (có chú thích “Đây là kết quả của dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh được ngân sách nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư”).
- Đĩa DVD và USB chứa toàn bộ file điện tử về kết quả dự án, bài báo, các báo cáo, và các tài liệu liên quan khác.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Trên cơ sở các nội dung thuyết minh đã được phê duyệt, đơn vị chủ trì (Phòng Văn hóa thông tin) và đơn vị phối hợp chính (Công ty TNHH tư vấn ALIAT LEGAL) tiến hành hoàn thành các nội dung công việc và đạt được các mục tiêu đề ra. Sau khi hoàn thành dự án, đơn vị chủ trì chuyển giao kết quả là các sản phẩm (cho Sở Khoa học và Công nghệ, và đơn vị thụ hưởng kết quả theo chủ trương đã được phê duyệt.

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/02/2021 đến 01/01/2023)

17

Kinh phí được phê duyệt: 691 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 691 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 39/QĐ-SKHCN ngày 29 tháng Tháng 1 năm 2021

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)