Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế
Chị cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thuỷ sản

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng quản lý và phát triển chỉ dẫn địa lý Huế cho sản phẩm quả Thanh trà của tỉnh Thừa Thiên Huế

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): TTH.2018-KX.03

5

Tên tổ chức chủ trì: Chị cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và Thuỷ sản

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thừa Thiên–Huế

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: ThS. Hồ Đăng Khoa

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Võ Thị Phương Anh; CN. Hồ Thị Phương Đông; ThS. Nguyễn Tấn Trí; KS. Hồ Lê Thuỷ Dương; CN. Nguyễn Thị Như Định; CN. Lê Đăng Thọ; ThS. Bùi Huy Hoàng; ThS. Trần Thanh Thản

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Điều tra, khảo sát thực địa, lấy mẫu phân tích, xây dựng và lập hồ sơ đăng ký bảo hộ chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm quả Thanh trà tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Xây dựng các quy định quản lý, tạo lập và vận hành thử nghiệm mô hình quản lý nội bộ nhằm phát triển giá trị chỉ dẫn địa lý “Huế” cho sản phẩm quả Thanh trà, phù hợp với điều kiện thực tiễn của tỉnh Thừa Thiên Huế.
- Quảng bá, phát triển thương mại cho sản phẩm quả Thanh trà mang chỉ dẫn địa lý “Huế”.
- Viết báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt dự án.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ khác

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Báo cáo khoa học tổng kết và báo cáo tóm tắt (03 bộ).
- Báo cáo điều tra, khảo sát.
- Báo cáo kết quả phân tích mẫu sản phẩm Thanh trà Huế.
- Báo cáo kết quả phân tích mẫu nông hóa, thổ nhưỡng…
- Bản đồ vùng bảo hộ chỉ dẫn địa lý sản phẩm Thanh trà Huế.
- Quy chế quản lý sử dụng chỉ dẫn địa lý Huế cho sản phẩm Thanh trà Huế (bao gồm kiểm soát chất lượng sản phẩm).
- Văn bằng bảo hộ chỉ dẫn địa lý sản phẩm.
- Mô hình tổ chức, quản lý trên thực tế.
- Các văn bản liên quan khác.
- Chuyên mục quảng bá trên đài truyền hình địa phương.
- Bài báo khoa học đăng trên Tạp chí chuyên ngành (có chú thích “Đây là kết quả của dự án khoa học và công nghệ cấp tỉnh được ngân sách nhà nước tỉnh Thừa Thiên Huế đầu tư”).
- Đĩa DVD và USB chứa toàn bộ file điện tử về kết quả dự án, bài báo, các báo cáo, và các tài liệu liên quan khác.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Dự án được thực hiện thành công sẽ hình thành thêm các mối liên kết từ sản xuất đến tiêu dùng ổn định, qua đó thu hút thêm lao động tham gia vào hệ thống, giải quyết được công ăn việc làm cho người lao động ở địa phương; ước tính thu hút thêm từ 10-15 lao động tại mỗi tác nhân trong chuỗi liên kết. Góp phần phát triển kinh tế-xã hội vùng trồng thanh trà Huế

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/07/2020 đến 01/05/2022)

17

Kinh phí được phê duyệt: 865 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 865 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 112/QĐ-SKHCN ngày 30 tháng Tháng 6 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)