Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Trường đại học An Giang

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng quy trình chế biến sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non của Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm)

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường đại học An Giang

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Đào Văn Thanh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Trinh Thanh Duy, Nguyễn Thị Mai Khương

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình chần đến chất lượng sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ muối và hàm lượng vi khuẩn lactic bổ sung đến quá trình lên men của sản phẩm kim chi
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của đường và muối của dịch lên men dưa muối chua ngọt đến chất lượng sản phẩm
Nội dung 4: Khảo sát ảnh hưởng của các thành phần phụ liệu bổ sung đến chất lượng sản phẩm kim chi
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của quá trình xử lý nhiệt đến thời gian bảo quản hai sản phẩm.
Nội dung 6: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm kim chi và dưa muối chua ngọt
Nội dung 7: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với hai sản phẩm
Nội dung 8: Hội thảo báo cáo tổng kết nghiên cứu sản phẩm.
 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

Các thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với các nhân tố và ba lần lặp lại. Lấy thông số tối ưu của thí nghiệm trước làm cơ sở cho các thì nghiệm sau. Các số liệu phân tích, đánh giá được thu nhận, xử lý bằng chương trình Microsoft Excel và thống kê bằng chương trình Statgraphics Centurion XVI.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

1. Quy trình chế biến sản phẩm kim chi từ dưa lưới non.
2. Quy trình chế biến sản phẩm dưa muối chua ngọt từ dưa lưới non.
 

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Cửa hàng Mai Khương (Trang trại Giving’s Farm).

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/11/2019 đến 01/11/2020)

17

Kinh phí được phê duyệt: 121 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 61 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 737/QĐ-SKHCN ngày 19 tháng Tháng 12 năm 2019

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)