Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Trường đại học An Giang

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu sản xuất màng sinh học từ bột củ huyền tinh ở An Giang (Tacca leontopetaloides (L) Kuntze) và ứng dụng trong bảo quản một số thực phẩm

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường đại học An Giang

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Hồ Thanh Bình

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Vũ Thị Thanh Đào – Thạc sĩ – Phó trưởng Bộ môn Công nghệ thực phẩm

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của nồng độ tinh bột và nhiệt độ hồ hóa đến khả năng tạo màng sinh học từ bột huyền.
- Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ tạo màng đến khả năng bao màng của dung dịch bột huyền.
- Nội dung 3: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trái chúc.
- Nội dung 4: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản trứng gà ta.
- Nội dung 5: Đánh giá hiệu quả của màng bao sinh học từ bột huyền tinh trong bảo quản xoài cắt miếng.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Các thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với các nhân tố và ba lần lặp lại. Lấy thông số tối ưu của thí nghiệm trước làm cơ sở cho các thí nghiệm sau. Các số liệu phân tích, đánh giá được thu nhận, xử lý bằng chương trình Microsoft Excel và thống kê bằng chương trình Statgraphics Centurion XV.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Quy trình sản xuất dung dịch bao màng sinh học từ bột huyền.
- Quy trình bao màng trái chúc, trứng gà và xoài cắt miếng.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Trung tâm công nghệ sinh học thuôc Sở khoa học và công nghệ tỉnh An Giang.

16

Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/01/2020 đến 01/12/2020)

17

Kinh phí được phê duyệt: 120 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 40 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 20 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 342/QĐ-SKHCN ngày 25 tháng Tháng 11 năm 2019

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)