Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh
Trường đại học An Giang

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (somaniathelphusia sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trường đại học An Giang

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Duy Tân

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Võ Thị Xuân Tuyền – Thạc sĩ – Giảng viên Khoa NN&TNTN

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian kết tủa và tỷ lệ nước bổ sung trong quá trình xay đến hiệu suất thu hồi và giá trị cảm quan của thịt cua.
Nội dung 2: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng tôm khô và khô mực bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 3: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng mắm ruốc bổ sung đến giá trị cảm quan sản phẩm nước lẩu cua đồng.
Nội dung 4: Phân tích sự thay đổi chất lượng của sản phẩm nước lẩu cua đồng theo thời gian bảo quản ở điều kiện nhiệt độ khác nhau.
Nội dung 5: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng đậu hủ và trứng bổ sung đến chất lượng thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 6: Khảo sát ảnh hưởng của hàm lượng bột mì và bột bắp bổ sung đến giá trị cảm quan của thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 7: Khảo sát ảnh hưởng của nhiệt độ và thời gian tiệt trùng đến chất lượng sản phẩm thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 8: Phân tích thành phần hóa học và vi sinh của sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
Nội dung 9: Khảo sát mức độ chấp nhận của người tiêu dùng đối với sản phẩm

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: Các thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với các nhân tố và ba lần lặp lại. Lấy thông số tối ưu của thí nghiệm trước làm cơ sở cho các thí nghiệm sau. Các số liệu phân tích, đánh giá được thu nhận, xử lý bằng chương trình Microsoft Excel và thống kê bằng chương trình Statgraphics Centurion XVI.

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Quy trình sản xuất nước lẫu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
- Sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Nguyễn Duy Việt Nam Số 176 Chu Văn An, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/12/2019 đến 01/11/2020)

17

Kinh phí được phê duyệt: 128 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 40 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 28 triệu đồng

18

Quyết định phê duyệt: số 343/QĐ-ĐHAG ngày 25 tháng Tháng 11 năm 2019

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)