14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Xây dựng quy trình chế biến nước lẩu cua đồng (somaniathelphusia sinensis) và thịt cua đồng đóng hộp |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Trường đại học An Giang
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: Đại học Quốc gia TP Hồ Chí Minh |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Duy Tân
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: Võ Thị Xuân Tuyền – Thạc sĩ – Giảng viên Khoa NN&TNTN |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Nội dung 1: Khảo sát ảnh hưởng của thời gian kết tủa và tỷ lệ nước bổ sung trong quá trình xay đến hiệu suất thu hồi và giá trị cảm quan của thịt cua. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: Các thí nghiệm được bố trí hoàn toàn ngẫu nhiên với các nhân tố và ba lần lặp lại. Lấy thông số tối ưu của thí nghiệm trước làm cơ sở cho các thí nghiệm sau. Các số liệu phân tích, đánh giá được thu nhận, xử lý bằng chương trình Microsoft Excel và thống kê bằng chương trình Statgraphics Centurion XVI. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Quy trình sản xuất nước lẫu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp.
- Sản phẩm nước lẩu cua đồng và thịt cua đồng đóng hộp. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Công ty TNHH Thực Phẩm Xanh Nguyễn Duy Việt Nam Số 176 Chu Văn An, Phú Mỹ, Phú Tân, An Giang |
16 |
Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/12/2019 đến 01/11/2020) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 128 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 60 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 40 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 28 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 343/QĐ-ĐHAG ngày 25 tháng Tháng 11 năm 2019 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|