Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Yên Bái
Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau, Hoa, Quả Gia Lâm.

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Xây dựng Nhãn hiệu tập thể Chè xanh Hán Đà của huyện Yên Bình tỉnh Yên Bái

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Trung tâm Nghiên cứu thực nghiệm Rau, Hoa, Quả Gia Lâm.

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Yên Bái

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Ths. Nguyễn Bá Tuấn

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: KS.Nghiêm Anh Huy; KS.Lê Văn Huấn; KS.Nguyễn Văn Ba; Ths. Bùi Thị Hồng Thơm; KS. Lê Quang Hùng; KS Phạm Thành Đạt

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: Điều tra, khảo sát thực trạng sản xuất, tiêu thụ sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Xây dựng bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù của sản phẩm: “Chè xanh Hán Đà”, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Xây dựng bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống quản lý và sử dụng NHTT cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Xây dựng hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Tổ chức hội thảo, hội nghị; Tập huấn nâng cao năng lực cho người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu tập thể sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Triển khai thí điểm trao (cấp) quyền sử dụng Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học nông nghiệp khác

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

 01 Báo cáo khảo sát về thực trạng sản xuất và tiêu thụ sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Bản mô tả tính chất, chất lượng đặc thù và kết quả phân tích chất lượng sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái (01 Phiếu kết quả phân tích; 01 báo cáo phân tích); 01 Bản đồ khu vực địa lý tương ứng với NHTT cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; Hệ thống các văn bản quản lý và sử dụng Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái;  01 bộ Hệ thống quảng bá, khai thác giá trị Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái; 30 lượt người dân được hưởng lợi trong vùng Nhãn hiệu tập thể sản phẩm “Chè xanh Hán Đà” của huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái được tập huấn nâng cao năng lực; 01 Bộ hồ sơ đăng ký Nhãn hiệu chứng nhận tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà; 01 Giấy chứng nhận Nhãn hiệu tập thể cho sản phẩm “Chè xanh Hán Đà”; Báo cáo khoa học tổng kết triển khai thực hiện dự án (Bao gồm cả báo cáo tóm tắt)

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: Tỉnh Yên Bái

16

Thời gian thực hiện: 0 tháng (từ 01/11/2020 đến 01/12/2021)

17

Kinh phí được phê duyệt: 280 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 280 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 2710 /QĐ-UBND ngày 03 tháng Tháng 11 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)