Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thái Nguyên
Công ty TNHH TH Hải Đăng

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm điển hình từ chè xanh Thái Nguyên

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có): ĐTKH.39/2020

5

Tên tổ chức chủ trì: Công ty TNHH TH Hải Đăng

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thái Nguyên

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Nguyễn Thị Lan Anh

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: TS. Nguyễn Thị Lan Anh ; NCS. ThS. Đào Thị Hương; ThS. Trần Nho Hưởng; TS. Phạm Đăng Tứ ; Dương Văn Toản ; Nguyễn Tiến Hùng; Kiều Mỹ Linh ; Phạm Quốc Toán

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Đánh giá vùng nguyên liệu chè đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm (Điều tra, đánh giá thực trạng và lựa chọn vùng chè xanh thích hợp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên với quy mô 05 ha chè xanh, đảm bảo chất lượng sản xuất sản phẩm điển hình).
- Phân tích mối tương quan giữa các thành phần của cây chè đối với công thức sản xuất từng sản phẩm điển hình.
- Xây dựng quy trình công nghệ sản xuất một số sản phẩm từ chè xanh Thái Nguyên.
- Sản xuất thử nghiệm sản phẩm điển hình từ trà xanh Thái Nguyên.
- Hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- Nhận diện sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: 1. Phương pháp thu thập thông tin
2. Phương pháp phân tích thông tin
3. Phương pháp so sánh:

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

- Quy trình công nghệ sản xuất bánh Macaron hương vị chè xanh;  Sản phẩm dưỡng da collagen nhân quả chè; Sản phẩm nước sát khuẩn từ lá chè già.
- Sản phẩm điển hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- Bộ nhận diện sản phẩm điền hình từ chè xanh Thái Nguyên.
- 02 bài báo trong nước.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: tỉnh Thái Nguyên

16

Thời gian thực hiện: 24 tháng (từ 01/12/2020 đến 01/12/2022)

17

Kinh phí được phê duyệt: 3.027 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 1.057 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 1.97 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 3825 /QĐ-UBND ngày 02 tháng Tháng 12 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)