Mẫu 1

14/2014/TT-BKHCN

UBND Tỉnh Thái Nguyên
Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập - Tự do - Hạnh phúc
---------------


.....,ngày .... tháng .... năm....

 

PHIẾU THÔNG TIN

NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC

1

Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình công nghệ sản xuất chế biến đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha

2

3

4

Mã số nhiệm vụ (nếu có):

5

Tên tổ chức chủ trì: Công ty Cổ phần tập đoàn Vgreen

Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ: Tỉnh/thành phố:
Điện thoại: Fax:
Website:

6

Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Thái Nguyên

7

Chủ nhiệm nhiệm vụ: Trần Thanh Việt

Họ và tên: Giới tính:
Trình độ học vấn: Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại: Fax:
Email:

8

Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS. Trần Thanh Việt ; CN. Lê Quỳnh Liên ; TS. Lê Đình Phái ; TS. Hồ Đức Tuấn; ThS. Phạm Lê Hương ; TS. Nguyễn Thị Thu Hà ; PGS TS. Trần Đăng Khánh ; TS. Nguyễn Thị Thanh Bình ; ThS. Trần Thị Hiền ; ThS. Ngô Thượng Huy ; ThS. Hoàng Tú Hằng

9

Mục tiêu nghiên cứu:

10

Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: -Nghiên cứu các loại nguyên liệu từ chè tại Thái Nguyên; Đánh giá chất lượng của chè, thực hiện nghiên cứu để khai thác sử dụng tối đa hàm lượng Polyphenol trong chè, các sản phẩm axit hữu cơ để hình thành và hương vị được tạo ra theo tiêu chuẩn; điều tra khảo sát nhu cầu của thị trường
-Nghiên cứu hoàn thiện quy trình sản xuất trà Kombucha
 -Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ, mô hình thiết bị sản xuất trà Kombucha 2.000 lít/ngày và xây dựng mô hình sản xuất thử nghiệm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha quy mô 200.000 lít
- Đánh giá chất lượng sản phẩm đồ uống giải khát lên men từ chè Thái Nguyên - Trà Kombucha; công bố tiêu chuẩn cơ sở và lập hồ sơ đăng ký bảo hộ quyền sở hữu trí tuệ cho sản phẩm.
 -Nghiên cứu thiết kế bao bì, quy cách đóng gói, tem nhãn cho sản phẩm và hoàn thiện hệ thống phân phối sản phẩm theo chuỗi giá trị, showroom trưng bày sản phẩm.

 

11

Lĩnh vực nghiên cứu: Khoa học kỹ thuật và công nghệ

12

Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ:

13

Phương pháp nghiên cứu: -Phương án nghiên cứu: Lên men vi sinh.Thực hiện hàng loạt các phản ứng lên men trong các điều kiện thiếu khí ở mức độ cao, thiếu khí ở mức độ trung bình, thiếu khí ở mức độ thấp và yếm khí.

 

14

Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến:

-Quy trình sản xuất Trà Kombucha.
-Mô hình công nghệ, thiết bị sản xuất trà Kombucha công suất 2.000 lít/ngày.
-Mô hình sản xuất thử nghiệm Trà Kombucha quy mô 200.000 lít.
-Bản báo cáo tổng kết.

15

Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: -Kết quả được ứng dụng rộng rãi trên thị trường Thái Nguyên nói riêng và Việt Nam nói chung.

16

Thời gian thực hiện: 6 tháng (từ 01/11/2020 đến 01/05/2021)

17

Kinh phí được phê duyệt: 6.537 triệu đồng
trong đó:

- Từ ngân sách nhà nước: 732 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 5.805 triệu đồng
- Từ nguồn khác: 0

18

Quyết định phê duyệt: số 3617/QĐ-UBND ngày 17 tháng Tháng 11 năm 2020

19

Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970

XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ
(Thủ trưởng ký, ghi rõ họ tên và đóng dấu)

NGƯỜI GHI THÔNG TIN
(Ký và ghi rõ họ tên)