14/2014/TT-BKHCN
CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM |
PHIẾU THÔNG TIN
NHIỆM VỤ KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ ĐANG TIẾN HÀNH SỬ DỤNG NGÂN SÁCH NHÀ NƯỚC
1 |
Tên nhiệm vụ: Nghiên cứu hoàn thiện quy trình chế biến bảo quản sản phẩm tôm chua từ tôm bạc đất và phát triển sản phẩm chà bông từ cá chẻm và tôm sú |
2 |
|
3 |
|
4 |
Mã số nhiệm vụ (nếu có): |
5 |
Tên tổ chức chủ trì: Công Ty cổ phần AnFOODS
Họ và tên thủ trưởng:
Địa chỉ:
Tỉnh/thành phố:
Điện thoại:
Fax:
Website:
|
6 |
Cơ quan chủ quản: UBND Tỉnh Bến Tre |
7 |
Chủ nhiệm nhiệm vụ: Thạc sĩ Trịnh Thị Ngọc Hiện
Họ và tên:
Giới tính:
Trình độ học vấn:
Chức danh khoa học:
Chức vụ:
Điện thoại:
Fax:
Email:
|
8 |
Danh sách cá nhân tham gia nhiệm vụ: ThS Trịnh Thị Ngọc Hiện; Ktv. Lê Duy Bình; PGS.TS. Nguyễn Văn Mười; PGS.TS. Trần Thanh Trúc; Th.S. Trần Bạch Long; Ks.Trần Tuyết Mai; Ks. Tô Nguyễn Phước Mai |
9 |
Mục tiêu nghiên cứu: |
10 |
Tóm tắt nội dung nghiên cứu chính: - Nội dung 1: Xây dựng quy trình lên men tôm chua và kết hợp rào cản trong bảo quản giúp sản phẩm ổn định chất lượng và dinh dưỡng. |
11 |
Lĩnh vực nghiên cứu: Kỹ thuật thực phẩm |
12 |
Mục tiêu kinh tế xã hội của nhiệm vụ: |
13 |
Phương pháp nghiên cứu: - Các phương pháp phân tích. |
14 |
Sản phẩm khoa học và công nghệ dự kiến: - Quy trình kỹ thuật chế biến tôm chua từ nguyên liệu tôm bạc đất.
- Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông tôm sú. - Quy trình kỹ thuật chế biến chà bông cá chẻm. - Bài báo khoa học. |
15 |
Địa chỉ và quy mô ứng dụng dự kiến: tỉnh Bến Tre |
16 |
Thời gian thực hiện: 12 tháng (từ 01/08/2020 đến 01/08/2021) |
17 |
Kinh phí được phê duyệt: 324 triệu đồng
- Từ ngân sách nhà nước: 141 triệu đồng
- Từ nguồn tự có của tổ chức: 0
- Từ nguồn khác: 183 triệu đồng
|
18 |
Quyết định phê duyệt: số 2018/QĐ-UBND ngày 19 tháng Tháng 8 năm 2020 |
19 |
Hợp đồng thực hiện: số ngày 01 tháng Tháng 1 năm 1970 |
XÁC NHÂN CỦA ĐƠN VỊ QUẢN LY NHIỆM VỤ |
NGƯỜI GHI THÔNG TIN
|